NĂM MỚI 2014, NGÀNH DU LỊCH TPHCM PHẤN ĐẤU ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

Tập thể Phòng Lữ hành chúc Tết 2014

Trong sắc xuân rộn ràng của những ngày đầu năm mới 2014, sáng ngày 6/2/2014 (Mùng 7 Tết Giáp Ngọ), Ban Giám đốc Sở VHTT&DL TPHCM đã tổ chức lễ chào cờ đầu năm và họp mặt thân mật nhằm gặp gỡ và chúc mừng cán bộ – công nhân viên, Phóng viên Khối Du lịch một năm mới an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công mới

                Nhân dịp đầu Xuân,  Ông Lã Quốc Khánh Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM (ảnh dưới) đã chúc Tết các cán bộ, chuyên viên, phóng viên điểm lại các sự kiện thành công của Ngành Du lịch TPHCM diễn ra trong năm 2013 và các sự kiện mới trong đầu năm 2014. Qua đó, tạo thêm tình cảm keo sơn gắn kết giữa lãnh đạo và cán bộ Ngành, thắt chặt tinh thần đoàn kết tương thân tương ái.

Lãnh đạo Sở, ông Lã Quốc Khánh – PGĐ Sở VHTT&DL chúc Tết Cán bộ, Chuyên viên, Phóng viên

 Ông Huỳnh Công Minh Trường – Phó Chánh văn phòng báo cáo sơ bộ những hoạt động của Ngành trong năm qua.

                Trong dịp này, Ông Vũ Hoàng Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCM (ảnh dưới), chia sẻ: “Trong năm qua với sự lãnh đạo của Ban Tuyên giáo TP.HCM,  cùng Đồng chí Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM, Tạp Chí Du lịch TP.HCM đã có rất nhiều niềm vui. Niềm vui đầu tiên là về nội dung và hình thức của Tạp chí đã có nhiều sự đổi mới, ấn tượng. Niềm vui thứ 2, lần đầu tiên Tạp Chí Du lịch TP.HCM phối hợp với Kiểm Lâm TP.HCM tổ chức một Đoàn đi thăm hỏi, chúc Tết và tặng Báo Xuân cho các đồng chí Kiểm Lâm tại các Trạm Kiểm Lâm Cần Giờ. Các anh em Kiểm Lâm tại đây rất yêu mến Ngành Du lịch của chúng ta, họ quyết bảo vệ rừng bằng mọi giá, giữ gìn màu xanh, lá phổi của nhân dân TPHCM và phục vụ du khách trong và ngoài nước đến thăm Cần Giờ. Thậm chí, Đồng chí Nguyễn Đình Cương – Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm giao nhiệm vụ không được mất dù là một cây rừng. Niềm vui thứ 3 là Tạp Chí Du lịch TP.HCM có được 2 Bằng khen Tập thể Lao động Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2013 của UBND TPHCM. Trong những ngày đầu năm 2014, Tạp Chí Du lịch TP.HCM đã, đang có thêm nhiều niềm vui nữa, mang tính nội bộ trong “đại gia đình” của Tạp chí, một phóng viên đang chuẩn bị  sanh con đầu lòng, tuy chưa biết là bé trai hay gái, nhưng hy vọng “hạt mầm” này sẽ là một nhân tố tương lai của Ngành Du lịch nói chung và của Tạp chí nói riêng. Năm 2014, cũng là năm Tạp Chí Du lịch TP.HCM tròn 20 tuổi, trong các nhân sự cũ của Tạp chí còn lại tại đây có anh Huỳnh Công Minh Trường trước đây là Trưởng Phòng Hành chính Trị Sự; đồng chí Chí là Biên tập và cô Hoàng Oanh – Biên tập. Do đó về tương lai lâu dài, đây cũng là những nhân tố để Ban Giám đốc lưu ý quán triệt công tác. Để đánh dấu bước ngoặc phát triển 20 năm của Tạp chí, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện thêm các hoạt động mang tính chất ý nghĩa gắn bó với Ngành Du lịch, mong các đồng chí sẽ cùng đồng hành với chúng tôi. Nhân năm mới 2014, thay mặt Ban Biên tập và Cán bộ, Phóng viên kính chúc Ban Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM cũng như các đồng chí tại Phòng, ban, các anh chị em cán bộ, chuyên viên một năm mới bình an, hạnh phúc, thành đạt, luôn luôn Mã đáo thành công.”

Ông Vũ Hoàng – Tổng biên tập Tạp chí Du lịch TPHCM báo cáo công tác của Tạp chí trong năm 2013

                Ông Nguyễn Trí ViễnTrưởng Phòng Khách sạn (ảnh dưới), phát biểu: Phòng Khách sạn rất cám ơn Trung tâm Xúc tiến, Phòng Lữ Hành đã giúp đỡ cho Phòng Khách sạn hoàn thành tốt đúng nhiệm vụ phân công. Sang năm mới Giáp Ngọ, tôi xin chúc cho các anh chị em công chức, viên chức của Ngành chúng ta. Thứ 1 nhiều sức khỏe; Thứ 2 là chúng ta sẽ nỗ lực hơn nữa; Thứ 3 là an khang, thịnh vượng, may mắn trong cuộc sống và trong công tác. Mã đáo Thành công! Chúc cho lãnh đạo và phóng viên Tạp Chí Du lịch TPHCM có thêm nhiều thành công về mặt nội dung và hình thức mới hay hơn nữa trong năm Giáp Ngọ.

Ông Nguyễn Trí Viễn – Trưởng Phòng Khách sạn phát biểu

                Ông Nguyễn Bảo AnhPhó Giám đốc TTXTDL (ảnh dưới, đứng ngoài cùng bên trái, áo somi cam): Thay mặt cho các cán bộ TTXTDL chúc anh Khánh, cán bộ các Phòng cùng toàn thể công, nhân viên Khối Du lịch chúng ta đồng tâm hiệp lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và năm Giáp Ngọ luôn luôn mã đáo thành công.

Biểu diễn văn nghệ của Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM

                Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM ghi nhận các báo cáo và đánh giá các hoạt động trong năm 2013 cũng như 2014:“Trong những năm sắp đến, chúng ta cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để thực sự xây dựng tầm vóc của Khối Du lịch TPHCM thành khối đoàn kết phát triển vững mạnh. Tôi mong muốn các cán bộ  nâng cao năng lực để hoàn thành tốt công việc của mình. Tôi biểu dương Tạp Chí Du lịch TPHCM đã có sáng kiến liên kết và chúc Tết lực lượng kiểm lâm TPHCM tại Cần Giờ. Hy vọng trong năm mới có những thay đổi mới sẽ đạt được nhiều kết quả mới. Chúc các bạn cùng chúng tôi, sẽ xây dựng cho cơ quan cũng như Ngành Du lịch TPHCM trong năm Giáp Ngọ – 2014 đạt nhiều thành quả tốt hơn. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và may mắn.”

Ông Lã Quốc Khánh đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết cán bộ – CNV một năm mới với nhiều thắng lợi và thành công.

Tiết mục tặng quà đầu xuân 2014.

Tiết mục Múa Lân của Phòng Lữ hành

 T.S-H.L