MANG “BUFFET KÍ” VỀ NHÀ

  Buffet Gánh Bông Sen là địa chỉ ẩm thực uy tín, vốn từ lâu đã rất quen thuộc với thực khách Sài thành và du khách yêu thích hương vị Việt. Đặc trưng của Buffet Gánh Bông Sen là gánh hàng rong và món ngon dân gian ba miền được tái hiện một cách nguyên vẹn nhất, sáng tạo nhất nhằm đem lại cho thực khách một trải nghiệm mới về văn hóa Việt.

  Xuất phát từ ý tưởng đem Buffet Việt đến gần hơn với người Việt, Buffet Kí Bông Sen đã ra đời với mong muốn được phục vụ cho thực khách nhất là những người Sài Gòn năng động, bận rộn nhưng vẫn yêu thích được thưởng thức những món ngon dân dã cùng với gia đình và bạn bè mà không có thời gian đến nhà hàng.

  Với hình thức “buffet mang về”, một bữa tối đổi món với thực đơn đa dạng và hấp dẫn cùng gia đình; những buổi tiệc trong không gian riêng tư, ấm cúng cùng người thân bạn bè hay thậm chí những bữa trưa nơi công sở cùng đồng nghiệp sẽ không còn là quá khó, quá xa vời khi sử dụng Buffet Kí Bông Sen. Mỗi kí buffet mang về, thực khách có thể chọn món tùy thích trong thực đơn gồm hơn 90 món ngon (với tối thiểu 6 món trở lên) vừa tốt cho sức khỏe vừa thỏa mãn sở thích ẩm thực riêng. Nhân cơ hội lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, buffet kí Bông Sen có chương trình khuyến mãi cực ký hấp dẫn: mua 1kg buffet Gánh, Tặng 1 hộp 02 bánh Trung thu Brodard. Còn gì thú vị hơn khi vừa thưởng thức những món ngon đặc sản Việt kết hợp sẻ chia cảm xúc trong từng chiếc bánh Trung thu Brodard trong dịp Tết tình thân- gia đình quây quần bên nhau.

  Thực đơn phong phú và đa dạng với hơn 90 món ngon ba miền nổi tiếng, thay vì đến Buffet Gánh Bông Sen thưởng thức thì gia đình bạn vẫn có thể ung dung thưởng thức tiệc buffet “tại gia” với những phút giây thư giãn và vui vẻ bên nhau. Hoặc những ai muốn trốn cái nắng nóng oi ả, tránh cơn mưa rào bất chợt của Sài Gòn cũng có thể mang buffet về văn phòng, tự thưởng cho mình một bữa trưa ngon lành, từ tốn, sau một buổi làm việc mệt nhọc; một nốt đệm nhẹ nhàng nhưng đậm dư vị cho một ngày làm việc hiệu quả.

  Giá buổi trưa: 349.000/ kí, Buổi tối: 449.000/ kí, với tối thiểu 6 món trở lên.

  Địa chỉ liên hệ:

  –       Khách sạn Bông Sen Sài Gòn: 117 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM

  –       Khách sạn Palace Sài Gòn: 56 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM

  –       Nhà hàng Lion: 11 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP HCM

  –       Nhà hàng Buffet Gánh: Tầng B3, Trung tâm Thương mại VinCom A: 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM.

   Quỳnh Anh