Waterbomb: Lễ hội âm nhạc nóng nhất Hàn Quốc sẽ đổ bộ TP.HCM hè này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bữa tiệc âm nhạc như một cơn đại hồng thủy, giúp cuốn trôi mọi nắng nóng của mùa hè.

Ban tổ chức Waterbomb vừa công bố TP.HCM sẽ là điểm đến tiếp theo của lễ hội nhạc nước này vào mùa hè năm 2024. Waterbom là một trong những lễ hội nhạc nước nổi tiếng tại Hàn Quốc, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu, được lòng người hâm mộ, như BLACKPINK, HyunA, Sunmi, Minhyuk,...

Waterbomb: Lễ hội âm nhạc nóng nhất Hàn Quốc sẽ đổ bộ TP.HCM hè này - 1

“Cơn đại hồng thủy” Waterbomb sẽ “quét” qua TP.HCM vào mùa hè này.

Đây là một trong những sự kiện âm nhạc hoành tráng và sôi động nhất thu hút đông đảo người tham dự, đặc biệt là giới trẻ. Lễ hội được ví như "thiên đường" giải trí với sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, vũ đạo, các trò chơi với nước như trận chiến súng nước và những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Waterbomb: Lễ hội âm nhạc nóng nhất Hàn Quốc sẽ đổ bộ TP.HCM hè này - 2

Nhóm nhạc BLACKPINK tại Waterbomb năm 2018. Ảnh: YG.

Tại Hàn Quốc, lễ hội nhạc nước Waterbomb năm 2024 sẽ được tổ chức vào tháng 7. Dàn nghệ sĩ tham dự bao gồm: Zico, Jay Park, Taemin, Crush, Simon Dominic, Hwasa, Chung Ha,… Khán giả tham gia chương trình sẽ được đắm chìm vào bữa tiệc âm nhạc chất lượng cùng các hoạt động với nước thú vị.

Waterbomb: Lễ hội âm nhạc nóng nhất Hàn Quốc sẽ đổ bộ TP.HCM hè này - 3

Khán giả quẩy hết mình trong những trận chiến nước sôi động. Ảnh: BTC.

Waterbomb lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 8 năm 2015 tại Seoul. Với sự thành công vang dội, Waterbomb nhanh chóng trở thành thương hiệu lễ hội âm nhạc nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,...

Waterbomb: Lễ hội âm nhạc nóng nhất Hàn Quốc sẽ đổ bộ TP.HCM hè này - 4

Một số nghệ sĩ lớn xác nhận sẽ tham gia Waterbomb tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 7/2024.

Lễ hội Waterbomb diễn ra đúng như tên gọi, mang đến cho người tham dự cơ hội hòa mình vào những trận chiến nước đầy sôi động và mát mẻ. Hệ thống súng nước hiện đại, hồ bơi bọt khổng lồ cùng những màn phun nước bất ngờ sẽ khiến bạn "ướt sũng" trong tiếng cười và niềm vui.

Waterbomb: Lễ hội âm nhạc nóng nhất Hàn Quốc sẽ đổ bộ TP.HCM hè này - 5

Năm 2023, Waterbomb xuất ngoại đến với thành phố Nagoya của Nhật Bản. Ảnh: BTC.

Mặc dù ban tổ chức chưa công bố các nghệ sĩ sẽ tham gia Waterbomb tại Việt Nam, nhưng sức hút và độ uy tín thương hiệu của lễ hội này cũng đủ khiến fan Việt phấn khích. Giá vé tại Hàn Quốc của lễ hội dao động từ 121.000 KRW đến 154.000 KRW (khoảng 2,3 triệu đồng đến 2,8 triệu đồng).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh

CLIP HOT