Vũng Tàu bắt đầu lễ hội chào năm mới 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày hội có chủ đề Let’s Party “Tận hưởng hương vị đại dương”, đang diễn ra và kết thúc vào tối 31/12 với chương trình countdown chào đón năm mới 2024.

Vũng Tàu bắt đầu lễ hội chào năm mới 2024 - 1

Múa Santa Flashmob vũ điệu mừng Giáng sinh trong lễ khai mạc. Ảnh: Đăng Khoa.

Ngày hội ẩm thực Năm Châu Vũng Tàu năm 2023 - Vung Tau Beach Foodland 2023 đã khai mạc tại Công viên Cột Cờ - Bãi Sau.

Không gian Ngày hội thiết kế  kéo dài từ công viên Cột Cờ đến Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ khách du lịch TP.Vũng Tàu, với quy mô 100 gian hàng của hơn 70 đơn vị kinh doanh ẩm thực. Trong suốt thời gian Ngày hội sẽ có nhiều hoạt động hoạt náo vui nhộn. Khách tham quan có cơ hội nhận quà hấp dẫn và thưởng thức nhiều món ngon.

Điểm nhấn chính là khu vực “Vào bếp cùng siêu đầu bếp” phía trước Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ khách du lịch TP.Vũng Tàu. Đây là nơi các siêu đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước mang đến cho khách tham quan trải nghiệm những món ăn được chế biến theo phong cách 5 Châu. 

Ngày hội ẩm thực Năm Châu Vũng Tàu năm 2023 do UBND TP. Vũng Tàu phối hợp Công ty TNHH Yah Solution tổ chức. Ngày hội có chủ đề Let’s Party “Tận hưởng hương vị đại dương”, diễn ra từ ngày 24/12 và bế mạc vào tối 31/12 với chương trình countdown chào đón năm mới 2024.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.Nguyệt

CLIP HOT