VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tại ITE HCMC 2011, có nhiều doanh nghiệp du lịch, nhiều địa phương đã mạnh dạn chấp nhận một khoản phí khá lớn để hiện diện. Những doanh nghiệp du lịch hay địa phương này không xa lạ gì với du khách trong nước, song với những nhà hoạt động lữ hành hoặc du khách quốc tế thì sự hiểu biết và kết nối lẫn nhau có phần hạn chế. Tham gia ITE HCMC 2011 là một trong những biện pháp hiệu quả doanh nghiệp du lịch hoặc các địa phương muốn vươn mình ra biển lớn.

ITE HCMC 4 Quốc gia – 1 Điểm đến” là nơi tụ hội của giới làm du lịch quốc tế, họ là những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều ký giả quốc tế giúp thông tin du lịch tại ITE nhanh chóng lan tỏa khắp thế giới. Mặt khác, thế giới cũng từng biết Suối Tiên là 1 trong 12 công viên được yêu thích nhất. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này, thừa thắng xông lên, đưa Suối Tiên vươn xa hơn nữa” - Phó Giám đốc Marketing Nguyễn Thị Như Mai chia sẻ.

VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN! - 1

Du lịch Suối Tiên tại ITE HCMC 2011

Không “thừa thắng xông lên” thuận lợi như Suối Tiên, các Ngành Du lịch Tây Ninh, Cà Mau, Lào Cai, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hưng Yên… phải từng bước tiếp cận giới du lịch quốc tế tại ITE HCMC 2011. “Chúng tôi cũng đã có trên 10 cuộc hẹn với các đối tác quốc tế. Chủ yếu là trao đổi thông tin, nhưng cũng mở ra cơ hội để chúng tôi đặt vấn đề hợp tác sâu hơn trong tương lai. Những cuộc gặp gỡ diễn ra tại gian hàng cũng khá nhiều” - Giám đốc Hãng Lữ hành Tây Ninh - Hồ Phước Đức cho biết.

Bà Rosalind Ng-Giám đốc Điều hành Khu vực Châu Á thuộc IIR Exhibition, đơn vị đồng tổ chức ITE HCMC, cho biết Ban Tổ chức đã cố gắng thu xếp để mỗi Buyer/Seller có ít nhất 24 cuộc hẹn. Tuy nhiên, trên thực tế số cuộc hẹn này gia tăng rất nhiều bởi các Buyers/Seller luôn tranh thủ thời gian để gặp gỡ nhiều đối tác khác. Cơ hội vươn ra biển lớn của nhiều doanh nghiệp du lịch Việt Nam cũng gia tăng tỷ lệ thuận với số cuộc gặp diễn ra tại ITE-HCMC 2011.

Thanh Giang

Ảnh: Quốc Cường

 

Chú thích ảnh:

Du lịch Suối Tiên thừa thắng xông lên tại ITE HCMC 2011

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.