UBND TP.HCM chiêu đãi Buyer và Báo chí trên Thuyền Buồm Đông Dương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

UBND TP.HCM chiêu đãi Buyer và Báo chí trên Thuyền Buồm Đông Dương - 1Chiều ngày 29-9, trong khuôn khổ Triển lãm Du lịch Quốc tế TP.HCM  2010, một buổi tiệc chiêu đãi 165 khách mời là Buyer và báo chí do UBND TP.HCM tổ chức đã diễn ra trên Thuyền Buồm Đông Dương.

UBND TP.HCM chiêu đãi Buyer và Báo chí trên Thuyền Buồm Đông Dương - 2

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM

 

Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu trong tiệc chiêu đãi: “Trong lãnh vực quảng bá xúc tiến du lịch, chúng tôi đặc biệt coi trong việc phát huy vai trò của cơ quan truyền thông báo chí, trong việc tuyên truyền giới thiệu con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế... Chúng tôi  rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ đóng góp của tất cả quý vị, để Triển lãm Quốc tế Du lịch TP.HCM ngày càng lớn mạnh.”

UBND TP.HCM chiêu đãi Buyer và Báo chí trên Thuyền Buồm Đông Dương - 3

Thành lập từ tháng 02/2005 Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương lần lượt đưa vào sử dụng những chiếc du thuyền đóng bằng gỗ rất đẹp mắt. Kiểu dáng truyền thống Á Đông, với những vật liệu từ thiên nhiên như mây, gỗ...nên luôn làm cho mọi góc không gian trên từng chiếc Du Thuyền toát nên sự thân thiện, ấm cúng rất Việt Nam, nhưng cũng rất sang trọng. Mỗi khi cùng Thuyền Buồm Đông Dương rời bến du lịch Bạch Đằng, bắt đầu chuyến du ngoạn trên sông Sài Gòn, du khách cảm giác thú vị, với không gian lãng mạn vây quanh. Những làn gió từ biển Đông thổi vào ngang qua Khu Dự trữ Sinh quyển Cần Giờ, những bến cảng nhộn nhịp tàu thuyền, những cao ốc của một thành phố năng động và phát triển, cho ta những cảm xúc thăng hoa về một tương lai tươi sáng của TP.HCM

 

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT