“Tin Nhanh” trên từng cây số

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đó là ấn phẩm Tin nhanh Liên hoan Món ngon các nước do Tạp Chí Du Lịch TPHCM ấn hành 3 số ra ngày 12-13-14/12. Sự hiện diện của ấn phẩm Tin nhanh tại liên hoan không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu thông tin các mặt hoạt động diễn ra liên tục, mà còn góp phần gia tăng sự phong phú về tình cảm và lòng trân trọng của đơn vị tổ chức đối với du khách, đơn vị tham gia Liên hoan.

“Tin Nhanh” trên từng cây số - 1
Du khách đang đọc Tin nhanh sáng 12/12/2012

Không chỉ “trên từng cây số” đồng hành cùng Liên hoan Món ngon các nước 2012, ấn phẩm Tin nhanh  đã phản ánh liên tục sự kiện du lịch-ẩm thực đặc sắc này từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2006. Từ dạo đó, du khách cùng các đơn vị tham gia Liên hoan Món ngon các nước đã quen thuộc với sự hiện diện của ấn phẩm Tin nhanh mỗi kỳ diễn ra sự kiện.

Trong tinh thần nỗ lực và phấn đấu hết sức mình vì lợi ích thiết thực của du khách, của các đơn vị tham gia Liên hoan, Nhạc sĩ Vũ Hoàng - Tổng Biên tập Tạp Chí Du Lịch TPHCM, đã chia sẻ: “Chúng tôi luôn trân trọng cảm ơn sự đón nhận nhiệt thành của du khách gần xa, các đơn vị tham gia đối với ấn phẩm Tin nhanh qua các kỳ tổ chức Liên hoan Món ngon các nước. Dịp này, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Cộng tác viên từ các Nhà hàng - Khách sạn, các địa phương, các Nhiếp ảnh gia thuộc CLB Nhiếp ảnh Du lịch TPHCM, đã nỗ lực giúp ấn phẩm Tin nhanh luôn hiện diện cùng sự kiện này”.

Để sự kiện du lịch - ẩm thực có tên gọi “Món ngon các nước” bước qua tuổi thứ VII với những dấu ấn của sự trưởng thành, cả Ngành Du lịch và các Ban Ngành, Đoàn thể, chính quyền TPHCM cùng vào cuộc. Đặc biệt, là sự chung tay của các đơn vị Nhà hàng, Khách sạn và các tỉnh, thành lân cận cùng bạn bè quốc tế. Tất cả những cá nhân, đơn vị có liên quan cũng luôn “trên từng cây số” đồng tâm hiệp lực dìu dắt sự kiện Món ngon các nước vượt khó trưởng thành. Nếu nhìn rộng hơn, cũng tinh thần ấy đã giúp Ngành Du lịch TPHCM luôn đạt các chỉ tiêu tăng trưởng trong nhiều năm qua.

Thanh Giang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT