THƯ CHÀO MỪNG Chúc ITE HCMC 2010 gặt hái nhiều thành công

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

THƯ CHÀO MỪNG Chúc ITE HCMC 2010 gặt hái nhiều thành công - 1 Thay mặt Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tôi nhiệt liệt chào mừng sự tham gia tích cực của quý vị đại biểu, quan khách, các doanh nhân đến “Triển lãm Quốc tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2010” được tổ chức từ ngày 29 tháng 9 đến 02 tháng 10/2010.

ITE HCMC  là sự kiện du lịch quốc tế thường niên của Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, với mục tiêu giới thiệu những thị trường du lịch quan trọng nhất của khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ, giới thiệu các sản phẩm du lịch đa dạng của ASEAN đến với các Hãng Lữ hành Quốc tế chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, Hội chợ Du lịch ITE HCMC còn là cơ hội cho các cơ quan xúc tiến du lịch và doanh nghiệp du lịch các quốc gia quảng bá rộng rãi hình ảnh của điểm đến và dịch vụ đối với thị trường khách du lịch Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2010”  là môi trường tốt để các Hãng Lữ hành Quốc tế tìm kiếm thông tin cập nhật về các dịch vụ và sản phẩm du lịch, thiết  lập quan hệ với các đối tác kinh doanh mới và nắm bắt các xu hướng du lịch của các quốc gia ASEAN khi Việt Nam là Chủ tịch của tổ chức  ASEAN vào năm 2010. Đặc biệt, đây là sự kiện du lịch quảng bá chung cho Ngành Du lịch của ba nước Campuchia, Lào và Việt Nam với khẩu hiệu “Ba quốc gia – một điểm đến”, chính vì vậy, các doanh nghiệp khi tham gia sự kiện ITE HCMC không chỉ góp phần nâng cao cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác của mình mà còn tạo điều kiện lẫn nhau để các đơn vị khám phá Vẻ đẹp Tiềm ẩn của Việt Nam cũng như Lào và Campuchia thông qua các tour khảo sát trước, trong và sau sự kiện.

Tôi trân trọng mời Đại diện các điểm đến du lịch của các quốc gia, các Nhà Tổ chức tour chuyên nghiệp, các Khách sạn, các Hãng Hàng không quốc tế, các Tổ chức du lịch trong khu vực ASEAN và trên thế giới cùng tham dự sự kiện ITE HCMC 2010.

Chúc các đơn vị, cá nhân tham dự Hội chợ Triển lãm Quốc tế Du lịch ITE HCMC 2010 gặt hái nhiều thành công.

 

HOÀNG TUẤN ANH

BỘ TRƯỞNG BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT