Khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM lần XV-2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

"Thành phố Hồ Chí Minh - Không khoảng cách"

Tối ngày 11/4/2019, tại sân khấu chính công viên 23/9 - Q.1 đã diễn ra L khai mạc Ngày hội Du lịch TPHCM lần XV với chủ đề "Vui Hè 2019"; sự kiện do Sở Du lịch TPHCM tổ chức.

Khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM lần XV-2019 - 1

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở du lịch cho biết: Qua 14 lần tổ chức, Ngày hội Du lịch TPHCM đã chứng tỏ thương hiệu và là kênh truyền thông quảng bá hiệu quả; kênh bán hàng các chương trình tour, dich vụ sản phẩm trong dip hè của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch đến thị trường hơn 12 triệu người tiêu dùng du lịch tại thành phố và vùng phụ cận, cũng như du khách trong nước và quốc tế.

Khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM lần XV-2019 - 2

Thành phố nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, với hệ thống giao thông không ngừng cải thiện và phát triển như hiện nay; từ đây, du khách dễ dàng lựa chọn nhiều điểm đến ở các tỉnh, thành khác. Bên cạnh đó, các điểm đến du lịch trên địa bàn thành phố cũng không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng dich vụ, đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM lần XV-2019 - 3

Ngày hội du lịch TPHCM 2019 gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như: các Chương trình khuyến mại hấp dẫn từ các gian hàng kích cầu du lịch; Diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam; Lễ Tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu thành phố; Giao lưu, giới thiệu về startup ứng dụng công nghệ trong du lịch; Tọa đàm Kinh doanh khách sạn trong thời đại công nghệ số; Talkshow giới thiệu sản phẩm du lịch y tế trong lĩnh vực nha khoa và y học dân tộc cổ truyền; Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Sắc màu của biển"; Công diễn và trao giải Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch TPHCM lần XV-2019 v.v..

Khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM lần XV-2019 - 4

Đến với Ngày hội, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm du lịch hấp dẫn, mới lạ, đảm bảo chất lượng và nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hoặc quà tặng từ các doanh nghiệp khách sạn, lữ hành, vận chuyển, mua sắm, ăn uống..

Sự kiện diễn ra liên tục trong suốt 4 ngày tại Khu B - Công viên 23/9 từ ngày 11/4 đến hết ngày 14/4/2019.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT