Gian hàng Thái Lan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gian hàng Thái Lan - 1

Có bao giờ bạn tự hỏi nếu đi du lịch với con cái thì nên dẫn chúng đi đâu không? Có thể câu trả lời sẽ là những địa danh quá quen thuộc với trẻ nhỏ: Công viên Disney Land, Đại Thế giới…. Và trẻ con thì không thích sự nhàm chán, vậy hãy đến thử gian hàng và xem dịch vụ du lịch đặc biệt của Thái Lan dành cho trẻ em, Công viên SIAM, SIAM Thế giới Đại dương tại thủ đô Bangkok Thái Lan.

Nếu ai đã từng muốn đến tham quan Bảo tàng The Madame Tussauds, thì hãy đến Bangkok để trải nghiệm cảm giác được ở “gần” với thần tượng như thế nào. Là một phiên bản nhỏ của The Madame Tussauds, Madame Tussauds Bankok, tọa lạc tại tầng 6 Trung tâm Khám phá Siam (Siam Discovery Center), đường Rama 1, Pathumwan, Bangkok10330. Madame Tussauds Bangkok với hơn 90 tượng sáp “trông như thật”đã khiến cho những người từng đến nơi đây không chỉ xem đây đơn thuần là một Viện Bảo tàng người sáp. Tất cả các gương mặt, hình dáng của người nổi tiếng và cả những không gian xung quanh họ cũng được làm như thật, vì thế bạn có thể đứng bắt tay với Obama, bước vào Phòng Hoàng Gia hoặc lên sân khấu với nghệ sĩ bạn yêu thích… tất cả các khoảnh khắc đều sẽ được lưu giữ lại.

“Đây là lần đầu tiên tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM cho nên chúng tôi cảm thấy rất hào hứng. Đến với Hội chợ, điều chúng tôi mong muốn là có thêm nhiều khách hàng đến với Công ty” – chị Utsanee Chimwong tâm sự.

K.Y

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT