PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2011 CỦA HỘI ĐÀO TẠO DU LỊCH TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 

PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2011 CỦA HỘI ĐÀO TẠO DU LỊCH TP.HCM - 1    
Tiến sĩ Huỳnh Quốc Thắng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM đang phát biểu

Hội Đào tạo Du lịch TP.HCM đã tổ chức sinh hoạt định kỳ trong chiều ngày 11.6.2011 tại Hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Đến tham dự có Tiến sĩ Huỳnh Quốc Thắng – Trưởng Ban Đào tạo Hiệp hội Du lịch TP.HCM; Nhạc sĩ Vũ Hoàng - Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch TP.HCM, Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCM; Ông Nguyễn Hồng Khu - Đại diện Văn phòng Bộ VHTTDL phía Nam; Ông Nguyễn Đức Chí và Ông Võ Xuân Nam – Phó trưởng phòng Lữ hành thuộc Sở VHTTDL TP.HCM; cùng đại diện các khoa Du lịch của các trường Đại học Văn Hiến, Văn Lang, Sài Gòn, Văn Hóa... và các doanh nghiệp du lịch Bến Thành Tourist, Chợ Lớn Tourist...

 

 

 

PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2011 CỦA HỘI ĐÀO TẠO DU LỊCH TP.HCM - 2   
Tiến sĩ Nguyễn Đức Trí - Chủ tịch Hội Đào tạo Du lịch TP.HCM

 

Tiến sĩ Nguyễn Đức Trí – Chủ tịch Hội Đào tạo Du lịch thuộc Hiệp hội Du lịch TP.HCM, cho biết: Ban Chấp hành lâm thời của Hội Đào tạo Du lịch TP.HCM có 4 người, được thành lập ngày 25.10.2010, hiện có gặp khó khăn về mặt thời gian để thực hiện Phòng Học liệu, trang web... Trong thời gian qua, Hội Đào tạo Du lịch TP.HCM đã tổ chức Hội thảo Quốc tế tại Bến Tre với chủ đề Du lịch cộng đồng. Trong khoảng tháng 10.2011, Hội sẽ tổ chức Hội thảo Quốc tế tại Bình Thuận, cũng theo chủ đề Du lịch cộng đồng.

Trong cuộc họp này, vấn đề cần có sự liên kết, hợp tác giữa Hội Đào tạo Du lịch TP.HCM và các Khoa Du lịch, đã được nhiều đại biểu phản ánh, nói lên vấn đề chất lượng đào tạo sinh viên du lịch trong giáo trình, giáo án, khi đi thực tập, kiến tập và sau khi tốt nghiệp.

P.V

 


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Chui qua kiệu rước để cầu mong may mắn
Chui qua kiệu rước để cầu mong may mắn

Người dân tham gia lễ hội Bạch Đằng tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh xếp hàng chui qua kiệu Đức thánh Trần Quốc Tuấn để cầu mong nhiều may mắn, sức khỏe cho bản thân và gia đình.