Ông Phạm Quỳnh Giang - Phó Tổng Giám Đốc Công ty VINEXAD: ITE HCMC – Có tính trọng điểm trong nước và Quốc tế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại VINEXAD chúng tôi rất vinh dự được tham gia cùng Ban Tổ chức ITE HCMC 2014. Sự kiện ITE HCMC 2014 kỷ niệm tròn 10 năm hoạt động của triển lãm Quốc tế chuyên Ngành Du lịch ITE HCMC rất quan trọng, đã được Ban Tổ chức lựa chọn địa điểm tại Tp Hồ Chí Minh liên tục trong 10 năm qua, đã khẳng định được tầm chiến lược phát triển mạnh mẽ và lâu dài của hoạt động xúc tiến du lịch, có tính trọng điểm trong nước và quốc tế.

Ông Phạm Quỳnh Giang - Phó Tổng Giám Đốc Công ty VINEXAD:  ITE HCMC – Có tính trọng điểm trong nước và Quốc tế - 1

Điều tâm đắc nhất của tôi là quy mô của triển lãm ITE hàng năm có sự tăng trưởng từ 20% đến 30% so với năm trước. Đặc biệt, các gian hàng quốc tế của các nước cũng như các gian hàng của các cơ quan xúc tiến du lịch của các tỉnh và thành phố trong cả nước, đã dăng ký tham gia từ rất sớm. Hiện nay số lượng gian hàng đã đạt được hơn 70% diện tích. Tôi hy vọng trong 1 tháng nữa trước khai mạc triển lãm sẽ đạt được 100% diện tích trưng bày tại SECC.

Cùng song hành với chủ đề “5 Quốc gia 1 - Điểm đến” gồm: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam, Ban tổ chức đã mời thêm gần 20 nước khác trên thế giới cùng tham gia trưng bày các sản phẩm du lịch độc đáo của từng nước, sẽ tạo nên một bức tranh đầy màu sắc với nhiều bản sắc của các nước tại ITE HCM 2014.

Với nhiệm vụ được Ban Tổ chức phân công, Công ty VINEXAD cùng với Tập đoàn Tổ chức sự kiện Quốc tế INFOMA tích cực triển khai việc hoàn tất các việc mời khách hàng ở trong nước và ngoài nước tiếp tục đăng ký tham dự gian hàng triển lãm. Bên cạnh đó, chúng tôi đã phối hợp với Ban Tổ chức của mỗi nước và của các công ty trong nước đưa ra những ý tưởng mới lạ, để thiết kế gian hàng triển lãm năm nay thật độc đáo và đầy sáng tạo, để khẳng định được phong cách và ý nghĩa, mục đích kỷ niệm 10 năm của sự kiện triển lãm Quốc tế ITE tại TP Hồ Chí Minh.

M.Hiếu (Ghi) 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT