Ông Peter Eliades – Giám đốc Công ty Yellow Checker Star: “NGƯỜI VIỆT NAM TỰ HÀO VỚI HAPPYLAND!”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ông Peter Eliades – Giám đốc Công ty Yellow Checker Star:  “NGƯỜI VIỆT NAM TỰ HÀO VỚI HAPPYLAND!” - 1     

Ông Peter EliadesGiám đốc Công ty Yellow Checker Star (thứ 2 từ phải sang). Ảnh: Quốc Cường


 

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2011 với chủ đề “Bốn Quốc gia – Một điểm đến” (13.9.2011), tại Khách sạn Rex, trong tất cả các đại biểu đến từ các quốc gia khác, tôi đặc biệt chú ý đến ông – một người đàn ông lớn tuổi, râu tóc bạc phơ, mang cặp kiếng có gọng to. Được biết, tên ông là Peter Eliades, cổ đông sáng lập, Giám đốc Công ty Yellow Checker Star.

Ông tham dự hội nghị lần này với tư cách là một nhà đầu tư quốc tế, đối tác của Tập đoàn Khang Thông, tham gia vào dự án Khu phức hợp giải trí Khang Thông Happyland.

Ông Peter Eliades chia sẻ cảm xúc: "Khi tôi đến đây và tìm hiểu về dự án Happyland, tôi đã tin rằng đây sẽ là một kế hoạch đầy màu sắc và quá tốt đẹp, tôi muốn nói đến ở đây không chỉ đơn thuần là sự hợp tác đầu tư mà đây là một sự kiện mang ý nghĩa văn hóa to lớn. Một dự án mang tính quốc tế như vậy, do chính người Việt Nam các bạn nghĩ ra, mà không chỉ là nghĩ, các bạn đã thực hiện được nó, biến nó từ một suy nghĩ bằng hành động thực tế. Ban đầu nhận lời mời của Bà Phan Thị Phương Thảo - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Thông, tôi chỉ nghĩ đây là một cơ hội tốt, nhưng khi đến Việt Nam, tham dự những hoạt động của Tập đoàn Khang Thông, như cuộc Hội nghị và tiếp xúc với những nhà doanh nghiệp này, tôi nghĩ rằng cơ hội này còn tốt hơn rất nhiều lần, cho tôi và các nhà đầu tư khác. Bởi khi tìm hiểu và đầu tư vào dự án Happyland - Long An, tôi thấy rất quý công sức, tâm huyết của chủ đầu tư cũng như tất cả những nhân viên đã bỏ ra. Tôi nghĩ, một dự án quy mô như Happyland, thì rất nhiều nhà đầu tư khác trên thế giới cũng có thể tìm thấy cơ hội đầu tư của mình như tôi. Hơn nữa, dự án do người Việt làm và cho người Việt thì hẳn rằng người Việt Nam các bạn phải tự hào lắm.”

Được biết, dự án Happyland Long An, khu phức hợp vui chơi, giải trí tại Xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An trị giá 2 tỷ USD.

Kim Hoàng


 
Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.