ÔNG NGUYỄN QUỐC DANH – CHỦ TỊCH, GIÁM ĐỐC CÔNG TY SASCO: ITE HCMC – CƠ HỘI ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP DU LỊCH THỬ SỨC VÀ TRẢI NGHIỆM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

  • Phóng viên: Điều tâm đắc của Ông với sự kiện ITE HCMC tròn 10 năm hoạt động

ÔNG NGUYỄN QUỐC DANH – CHỦ TỊCH, GIÁM ĐỐC CÔNG TY SASCO: ITE HCMC – CƠ HỘI ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP DU LỊCH THỬ SỨC VÀ TRẢI NGHIỆM - 1

-                      Ông Nguyễn Quốc Danh: Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC) là sự kiện thường niên của Bộ VHTTDL tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ một hội chợ với quy mô khiêm tốn, chủ yếu dành cho ngành Du lịch của 3 nước Việt Nam, Lào và Campuchia tại năm đầu tiên (2005) đến nay, ITE HCMC đã trở thành điểm hẹn của các Công ty lữ hành, các khách sạn, các hãng hàng không đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt là các nước ASEAN.

Đã từng đồng hành cùng ITE HCMC từ năm 2009 trong vai trò của nhà tài trợ, điều khiến tôi tâm đắc nhất đó là số lượng khách mời tham gia ngày một đông, sự xuất hiện của các thương hiệu du lịch nổi tiếng đến từ các từ nhiều nước trên thế giới, sự quan tâm tích cực của truyền thông trong và ngoài nước, sự hiện diện của các diễn giả, chính khách quốc tế ... Đặc biệt, các thông điệp mà BTC đưa ra qua các năm luôn thể hiện quy mô và tầm ảnh hưởng của một hội chợ quốc tế ngày một chu đáo và chuyên nghiệp hơn. Trong vai trò của nhà tổ chức, hội chợ ITE HCMC còn là một dịp quan trọng để giới thiệu và quảng bá du lịch Việt Nam với khách hàng, đối tác quốc tế một cách phong phú, đa dạng, trọn vẹn và đầy đủ nhất. Thiết nghĩ, với những hiệu quả tích cực mà ITE HCMC đã và đang mang lại, việc tham gia hội chợ là động lực, cũng là cơ hội để Ngành Du lịch nước nhà được cọ sát, thử sức và trải nghiệm nhiều hơn.  

Được biết, Bộ VHTTDL cũng quyết định chọn sự kiện 10 năm kỷ niệm Hội chợ du lịch quốc tế TPHCM (ITE HCMC 2014) là sự kiện trọng điểm, tập trung mời các hãng lữ hành quốc tế, các đoàn FAM trip vào thăm Việt Nam để giới thiệu sản phẩm du lịch Việt Nam.

ÔNG NGUYỄN QUỐC DANH – CHỦ TỊCH, GIÁM ĐỐC CÔNG TY SASCO: ITE HCMC – CƠ HỘI ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP DU LỊCH THỬ SỨC VÀ TRẢI NGHIỆM - 2

 Đơn vị hiện đã có chương trình Công tác gì để góp phần hỗ trợ cho BTC ITE HCMC 2014 trong thời gian từ ngày 11 – 13.9.2014.

- Cùng chào đón sự kiện quan trọng này, ngoài việc cung cung cấp miễn phí dịch vụ vận chuyển (bằng các dòng xe cao cấp) đón từ sân bay đến các khách sạn trong nội thành TPHCM như các năm trước, SASCO còn cung cấp miễn phí dịch vụ đón khách VIP đối với đoàn Bộ trưởng Du lịch 5 nước (Lào, Campuchia, Myanma, Thái Lan và Việt Nam), Đoàn Thị trưởng, báo chí và diễn giả quốc tế tại ga đến quốc tế và ga đến nội địa (sân bay Tân Sơn Nhất). Bên cạnh đó, SASCO sẽ tài trợ in ấn, lắp đặt 01 Banroll, 09 standee tại các vị trí trong và ngoài nhà ga Tân Sơn Nhất. Đặc biệt, SASCO còn hỗ trợ việc đón và làm dịch vụ xin cấp Landing Visa cho các đại biểu quốc tế với mức giá ưu đãi nhất (giảm 20% phí dịch vụ).

Hy vọng rằng, ITE HCMC 2014 cùng với thông điệp “5 Quốc gia – một Điểm đến” chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.

  • Xin cảm ơn Ông!

Kim Long (Thực hiện)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT