Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc Khách sạn Majestic: ITE HCMC - Cầu nối để du lịch nội địa đến với khách hàng quốc tế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Năm 2014 là năm kỷ niệm lần thứ 10 Hội chợ Du Lịch Quốc Tế  HCMC, qua 10 năm hoạt động ITE HCMC như kỳ vọng là một cầu nối để du lịch nội địa đến với khách hàng quốc tế.

Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc Khách sạn Majestic: ITE HCMC - Cầu nối để du lịch nội địa đến với khách hàng quốc tế - 1

Với thông điệp chính hướng đến “Năm Quốc Gia – Một Điểm Đến”- bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia,  Myanmar, Thái Lan, ITE là nơi giao thương, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp trong vùng và quốc tế. Ngoài ra ITE còn là nơi thu hút nhiều đơn vị tham gia đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh lãnh thổ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Đức…

Đối với Khách sạn Majestic đây là cơ hội để giới thiệu hình ảnh của mình trực tiếp với các đơn vị lữ hành quốc tế. Tham gia ITE từ những năm đầu tiên, Majestic là đơn vị nhiều năm liền dẫn đầu trong công tác tài trợ chính cho hội chợ về phòng khách và ẩm thực. Năm nay cũng vậy, Majestic là một trong những đơn vị tài trợ phòng cho các đối tác quốc tế đến tham dự hội chợ, thông qua các hoạt động này  Majestic hy vọng góp phần nhỏ của mình vào các hoạt động quảng bá, giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước một hình ảnh Việt Nam thân thiện, hiếu khách.

T.Dương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT