NHÀ HÁT HÒA BÌNH – ĐIỂM HẸN CỦA NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nằm trên trục đường 3/2, Nhà hát Hòa Bình vốn là địa điểm quen thuộc với những ai yêu thích các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp như: Tuổi thần Tiên, Duyên dáng Việt Nam, Bài ca không Quên, Điểm hẹn Âm Nhạc 1 và 2; những liveshow của những ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước, hay gần đây là các chương trình biểu diễn V Heartbeat Live (Vlive) …

NHÀ HÁT HÒA BÌNH – ĐIỂM HẸN CỦA NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC - 1

NHÀ HÁT HÒA BÌNH – ĐIỂM HẸN CỦA NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC - 2

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sức chứa hơn 2000 chỗ ngồi, Nhà hát Hòa Bình thích hợp để tổ chức các chương trình nghệ thuật và các sự kiện có quy mô lớn. Đặc biệt, hệ thống sân khấu quay độc đáo nhằm tạo ra cảm giác mới lạ cho khán giả sau mỗi lần xoay chuyển cũng như thuận tiện cho việc chuẩn bị, dàn dựng sân khấu mà không cần phải che màn đã tạo nên một điểm nhấn riêng cho Nhà hát Hòa Bình.

NHÀ HÁT HÒA BÌNH – ĐIỂM HẸN CỦA NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC - 3

Được đưa vào hoạt động từ ngày 26/4/1985, đến nay, Nhà hát Hòa Bình là niềm tự hào của người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và người dân Quận 10 nói riêng. Bởi lẽ đây là một công trình được kiến tạo nên bởi chính người Việt – kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát, một công trình hoàn thành bằng sự đóng góp và kỳ vọng của người dân Quận 10 lúc bấy giờ.

NHÀ HÁT HÒA BÌNH – ĐIỂM HẸN CỦA NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC - 4

Hơn 30 năm, Nhà hát Hòa Bình vẫn không ngừng hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của công chúng.

NHÀ HÁT HÒA BÌNH – ĐIỂM HẸN CỦA NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC - 5

Thử một lần đặt chân đến Nhà hát, thưởng thức chương trình nghệ thuật để tận hưởng một không gian nghệ thuật được thực hiện bởi ê kíp chuyên nghiệp các bạn nhé.

Bài: Hồ Điệp

Ảnh: Nhà hát Hòa Bình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT