ẤN TƯỢNG DU LỊCH ĐÔNG NAM BỘ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ẤN TƯỢNG DU LỊCH ĐÔNG NAM BỘ - 1

Công viên Du lịch Văn hóa Suối Tiên gây ấn tượng với du khách bởi cách trang trí đặc biệt cho gian hàng của mình. Đó là một khu du lịch thu nhỏ nhưng đủ quy mô, nổi bật. Với những đòn gánh trái cây đủ sắc màu được trải đều xung quanh, Suối Tiên đã tạo nên một điểm nhấn riêng, không thể lẫn với những gian hàng khác. Đến với ngày hội năm nay, Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên nhằm quảng bá Lễ hội Trái cây Nam bộ 2012 với sologan “Ấn tượng – độc đáo – bất ngờ” sẽ mang lại cho du khách nhiều điều thú vị khi đặt chân đến Suối Tiên. Lạc Cảnh Đại Nam văn hiến đến với ngày hội với chủ đề “Đại Nam – Du lịch thần tiên” ấn tượng với hai chàng ngự lâm quân trước gian hàng, mang đậm bản sắc dân tộc.  Đến với ngày hội năm nay, Đại Nam hứa hẹn sẽ làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Gian hàng của Củ Chi mộc mạc với nhà tre mái lá, nhưng không vì thế mà kém hấp dẫn hơn so với những gian hàng khác. Đơn vị đã trưng bày nhiều hình ảnh của vùng đất thép thành đồng cho du khách chiêm ngưỡng như Địa đạo Bến Dược, Địa đạo Bến Đình, Đền Bến Dược, Khu tái hiện vùng giải phóng, Hồ mô phỏng biển Đông và 3 mô hình tiêu biểu là Ngọ Môn Huế, Bến Nhà Rồng và Chùa Một cột. Ngoài ra, những dịch vụ vui chơi, ăn uống cũng được quảng bá rộng rãi với khách đến tham quan Ngày hội.

ẤN TƯỢNG DU LỊCH ĐÔNG NAM BỘ - 2

Các tỉnh miền Đông Nam Bộ hứa hẹn sẽ thu hút số lượng lớn du khách bởi những tour hấp dẫn. Đơn vị  Du lịch Cáp treo Vũng Tàu trưng bày 2 mô hình nhà ga 1 và 2 của Dự án cụm Du lịch Núi Lớn – Núi Nhỏ  và Cáp treo Vũng Tàu ở phía trước gian hàng nhằm tạo ấn tượng cho du khách. Ngoài ra, đơn vị còn mang đến cho Ngày hội tour Du lịch Sinh thái Văn hóa Hồ Mây hấp dẫn với những địa điểm như Núi Lớn – Núi Nhỏ, Khu Hòn Ngưu, Vườn hoa Bác Hồ, Rừng Thông Caribe, Rừng bằng lăng, Đài Viba, vườn nuôi chim công, trại nuôi Đà Điểu,... Đến với tỉnh Đồng Nai, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc bình làm từ gốm Biên Hòa bắt mắt. Không những thế, Đồng Nai cũng giới thiệu đến mọi người những nơi du lịch hấp dẫn như Văn Miếu Trấn Biên – Bửu Long, Du lịch sinh thái vườn 5 Huệ - Làng bưởi Tân Triều, Du lịch sông Long Biên, Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên, Khu Bảo tồn Thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai,... Vùng biển Ninh Thuận đầy nắng gió đến với Ngày hội Du lịch TPHCM với chủ đề “Ninh Thuận – Điểm đến hấp dẫn và thân thiện” với những nét văn hóa đặc sắc như Văn hóa Chăm Pa, Gốm Bàu Trúc, Thổ cẩm Mỹ Nghiệp hay đặc sản mang đậm nét Ninh Thuận - Rượu Nho. Ngoài ra, những điển đến như Biển Bình Tiên, Ninh Chữ, Cà Ná, Bình Sơn, Tháp Poklongirai, Hòn Đỏ,... chắc chắn sẽ làm cho du khách hài lòng. Điều đặc biệt ở gian hàng Ninh Thuận chính là bảng giới thiệu vị trí địa lý của tỉnh được trình bày cụ thể, giúp cho du khách thuận lợi hơn khi đến với vùng biển thơ mộng này.

Võ Trang

Ảnh: Quốc Cường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.