Lữ hành Saigontourist nhận 5 Giải thưởng tôn vinh - năm 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ trao giải chính thức và Lễ tôn vinh thương hiệu du lịchViệt diễn ra vào lúc 19g00 ngày 27/3 tại Công viên 23/9 trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM 2014. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist  đạt 5 Giải thưởng du lịch TPHCM - năm 2013, với các Danh hiệu: đứng đầu TOP "10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch quốc tế hàng đầu TPHCM", TOP "10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch nội địa hàng đầu TPHCM", "10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch nước ngoài hàng đầu TPHCM", đứng đầu TOP "5 Doanh nghiệp vận chuyển đường bộ” và TOP "5 website thương mại điện tử lữ hành hàng đầu TPHCM".

Lữ hành Saigontourist nhận 5 Giải thưởng tôn vinh - năm 2013 - 1

Đây là lần thứ 5, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch TPHCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức bình chọn các giải thưởng uy tín trên, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp du lịch tại TPHCM có những đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành với nhiều hạng mục như nhà điều hành tour, nhà hàng, khách sạn… Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp Lữ hành Saigontourist vinh dự đạt được các danh hiệu cao quý trong cơ cấu giải thưởng du lịch TPHCM được xét chọn, công bố hằng năm, kể từ năm 2010.
 
Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, chiến lược kinh doanh “cỗ xe tam mã” kinh doanh trên thế chân kiềng vững chắc của ba lĩnh vực du lịch then chốt “Du lịch quốc tế - Du lịch trong nước - Du lịch nước ngoài”. Chính là nền tảng căn bản cho những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững và khẳng định vững chắc vị thế hàng đầu Lữ hành Saigontourist - thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam và khu vực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hiệu quả kinh doanh, có uy tín cao, luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tin cậy và ưu tiên lựa chọn. Đây cũng chính là cơ sở để Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng đồng thời 3 danh hiệu cao quý nhất của Ngành Du lịch Việt Nam: Đứng đầu kinh doanh lữ hành quốc tế, Đứng đầu kinh doanh lữ hành nội địa  kinh doanh lữ hành nước ngoài. Đây là các danh hiệu hàng đầu mà Lữ hành Saigontourist đã nhận được từ năm 1999 đến nay.


Đồng thời, Lữ hành Saigontourist vinh dự tiếp tục được bình xét giải thưởng cao quý Sao Vàng Đất Việt (liên tục từ năm 2007), và đặc biệt là công ty lữ hành duy nhất được xếp trong danh sách TOP 100 Thương hiệu Việt Nam 2013. Bên cạnh hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín trong nước, thương hiệu Lữ hành Saigontourist liên tục được công nhận và khẳng định vị thế, uy tín hàng đầu trong khu vực qua các giải thưởng như “Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu nhất” của 4 nước Campuchia - Lào - Myanmar - Việt Nam liên tục từ năm 2009 đến nay.

 

Giải thưởng Du lịch TPHCM năm nay, cũng đã ghi nhận những đóng góp đáng kể của Lữ hành Saigontourist trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch với danh hiệu đứng đầu TOP "5 Doanh nghiệp vận chuyển đường bộ”.

 
Vị thế hàng đầu của thương hiệu Lữ hành Saigontourist luôn được khẳng định và công nhận trên thị trường trong nước và quốc tế  không chỉ bởi những giải thưởng, danh hiệu cao quý hàng năm mà còn chính bằng các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cụ thể vượt trội. Trong năm 2013, Lữ hành Saigontourist đã phục vụ tổng cộng hơn 480.000 lượt du khách Việt Nam và quốc tế, đạt hiệu quả cao nhất trong những năm vừa qua với tổng doanh thu chuyên doanh lữ hành hơn 2.700 tỉ đồng, tăng trên 29% so với tổng doanh thu năm 2012 là 2.085 tỉ đồng, tỉ lệ lãi trên vốn chủ sở hữu đạt trên 120%.

Việt Khuê

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT