Liên hoan quảng bá hình ảnh, con người, đất nước Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

* Ông Nguyễn Văn Tấn - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ VHTTDL tại TP.HCM:

Liên hoan quảng bá hình ảnh, con người, đất nước Việt Nam - 1

Liên hoan lần này không chỉ có ý nghĩa lớn đối với các tỉnh, thành phía Nam, mà còn tác động lớn đối với ngành Du lịch Quốc gia. Bởi sự kiện này nằm trong chủ trương quảng bá Du lịch của Ban Chỉ đạo Năm Du lịch Quốc gia. Qua đây, nhằm quảng bá hình ảnh, con người, đất nước Việt Nam, làm tăng thêm sức hút du khách đến Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Việt Nam từng được bạn bè quốc tế đánh giá là một trong những “ bếp ăn ” của thế giới. Điều đó cho thấy người Việt Nam không chỉ có “ tâm hồn ăn uống ” mà còn biết chế biến các món ăn ngon. Bởi thực tế, các món ăn của Việt Nam rất phong phú, đa dạng, đầu bếp khéo léo, sắp đặt – chế biến món ăn rất hấp dẫn… Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam lần này của TP.HCM là cần thiết, vì đây là thành phố lớn, tập trung dân cư mọi vùng, miền. Đồng thời, TP.HCM còn là trung tâm Du lịch lớn của Quốc gia, năm 2011, chiếm 32% doanh thu Du lịch cả nước. Do vậy, trong tương lai, Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam sẽ được tổ chức định kỳ và rất có thể sẽ trở thành sự kiện mang tầm cỡ quốc gia.

Q.B­-CP

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.