Lễ Tuyên dương thành tích Ngành Du lịch TP.HCM - 2010

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ Tuyên dương thành tích Ngành Du lịch TP.HCM - 2010 - 1Chiều 15.8.2010, tại Hội trường Khách sạn Rex, Sở VH-TT-DL TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương thành tích Ngành Du lịch, nhằm biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Tay nghề Ngành Du lịch toàn quốc năm 2010. Đồng thời, khẳng định và tôn vinh sự đóng góp của các tập thể và cá nhân đã và đang xây dựng niềm tự hào, tạo khí thế mới, thúc đẩy du lịch thành phố tăng tốc. Khẳng định Ngành Du lịch TP.HCM là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước.

 

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM trao Bằng khen cho đại diện các đơn vị có thành tích xuất sắc

Đến tham dự có Ông Nguyễn Văn Tấn – Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ VHTTDL; Bà Nguyễn Thị Hồng – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; Ông Nguyễn Tuấn Việt – Phó Giám đốc Thường trực Sở VH-TT-DL TP.HCM; Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM; đại diện các Sở, Ban, Ngành, Hiệp hội... và các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

Lễ Tuyên dương thành tích Ngành Du lịch TP.HCM - 2010 - 2

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng danh hiệu “Người quản lý điểm đến xuất sắc nhất” của Tổ chức TPO cho Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM

Ông Nguyễn Tuấn Việt – Phó Giám đốc Thường trực Sở VHTTDL TP.HCM  phát biểu: Năm 2010 là một năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và cũng là một năm có nhiều  ý nghĩa của Ngành Du lịch Việt Nam. Chúng ta vừa long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam 35 năm phấn đấu, trưởng thành của Ngành Du lịch TP.HCM. Những năm gần đây, Du lịch TP.HCM đã có những bước phát triển trên lộ trình hội nhập với Du lịch khu vực và thế giới, không ngừng khẳng định vị trí hàng đầu của Du lịch Việt Nam. Công tác quảng bá xúc tiến, quy hoạch đầu tư – phát triển sản phẩm có nhiều chuyển động tích cực trong việc định hình một số sản phẩm gắn với thị trường, dựa trên thế mạnh của du lịch Thành phố để thu hút khách, như tổ chức thành công và dần đi vào định kỳ các sự kiện văn hóa – du lịch như: Ngày Hội du lịch, Triển lãm Quốc tế Du lịch TP.HCM ITE, Lễ hội Đường hoa Nguyễn Huệ, Liên hoan Món ngon các nước... Các sản phẩm du lịch độc đáo của Thành phố như Chương trình “Thành phố HCM – 100 điều thú vị”, Dịch vụ Du lịch đạt chuẩn... ngày càng góp phần tăng sức hấp dẫn của điểm đến Thành phố. Quan điểm phát triển du lịch Thành phố một cách bền vững, theo hướng lấy chất lượng làm trung tâm còn được thể hiện sinh động qua những thành tích xuất sắc mà các tập thể và cá nhân trong Ngành Du lịch TP.HCM đã đạt được tại các Hội thi tay nghề của Ngành từ đầu năm đến nay như Hội thi Hướng dẫn viên du lịch, Hội thi Lễ tân khách sạn, Hội thi chế biến món ăn dân tộc toàn quốc.

Lễ Tuyên dương thành tích Ngành Du lịch TP.HCM - 2010 - 3

Ảnh: Anh Nguyễn Chính Luận - Nhà hàng Sơn Thủy với ca khúc Tiểu đoàn 307

Tại Lễ Tuyên dương, có 18 tập thể và 8 cá nhân được UBND TP.HCM trao tặng Bằng khen về thành tích trong công tác tổ chức thực hiện chương trình quảng bá xúc tiến Du lịch tại TP.HCM năm 2010; 23 tập thể và 84 cá nhân được Sở VHTTDL TP.HCM tặng Giấy khen về các thành tích trong ITE HCMC 2010.

Đánh giá cao những đóng góp của Ngành Du lịch TP.HCM đối với các hoạt động của Tổ chức Xúc tiến Du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương (TPO), Tổ chức TPO đã trao giải thưởng “Người quản lý điểm đến xuất sắc nhất” cho Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM về những cống hiến cho Ngành Du lịch TP.HCM trong những năm qua. Đây là một ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của Ngành Du lịch TP.HCM, tập thể Sở VHTTDL, Hiệp hội Du lịch nói chung và cá nhân Ông Lã Quốc Khánh nói riêng. Ông Lã Quốc Khánh, là một cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động quảng bá xúc tiến, tiếp thị điểm đến tại TP.HCM và 20 năm làm việc trong cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch tại TP.HCM. Ông đã năng động trong việc tham mưu và đề xuất UBND TP.HCM, Tổng Cục Du lịch Việt Nam tổ chức nhiều sự kiện văn hóa – du lịch của TP.HCM góp phần làm đa dạng, phong phú sản phẩm du lịch của Thành phố. Đặc biệt là sự kiện ITE HCMC - Hội chợ Du lịch quốc tế duy nhất của Việt Nam, qua 6 lần tổ chức đã thu hút được ngày càng nhiều Buyer đến từ các thị trường khách quốc tế trọng điểm. Ông cũng là người tham mưu đề xuất chính quyền TP.HCM cho triển khai và tổ chức bình chọn, công bố chương trình “TP.HCM – 100 điều thú vị”, một chương trình lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, nhằm chọn lọc và giới thiệu đến với bạn bè quốc tế những giá trị văn hóa tiêu biểu của Thành phố.

Đặc biệt trong Lễ Tuyên dương có các tiết mục Văn nghệ chào mừng của những giọng ca trẻ đã đạt những thành tích cao trong các cuộc thi Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TP.HCM do Tạp Chí Du lịch TP.HCM tổ chức. Các tiết mục được các đại biểu nhiệt liệt tán thưởng, góp phần tạo không khí sôi động-vui tươi cho buổi lễ.

Thu Hương

Ảnh: Vũ Đức Thông


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.