KHÁCH SẠN – THƯ GIÃN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

KHÁCH SẠN – THƯ GIÃN - 1Bà Rịa - Vũng Tàu

Đến với ITE HCMC 2010, Du Lịch Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn chọn màu chủ đạo là trắng và xanh. Không gian mở được thiết kế mang đậm phong cách miền Biển, phối hợp hài hòa cung gam màu bắt mắt, cùng vị trí gian hàng gần trung tâm của khu triển lãm nên được du khách chú ý.

Đồng hành cùng Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đến với ITE HCMC 2010 là: Khách sạn 4 sao Grand Hotel, Khách sạn 3 sao Sammy,... Đặc biệt, có sự góp mặt của Công ty Địa ốc OSC và Công ty Du lịch Golf Cần Thơ. Các công ty muốn thông qua triển lãm ITE HCMC 2010 để quảng bá thêm về Bà Rịa - Vũng Tàu không chỉ là nơi để Du lịch, mà nó còn là một thị trường rất tiềm năng trong lĩnh vực kinh tế dầu khí.

Đà Lạt

KHÁCH SẠN – THƯ GIÃN - 2

Tham gia ITE HCMC 2010 lần này, Đà Lạt giới thiệu cho khách tham quan về Khách sạn 4 sao SAIGON – DALAT. Khách sạn xây năm 2005, được thiết kế theo kiểu Pháp. Khách sạn có 160 phòng với đầy đủ tiện nghi. Nhà hàng phục vụ các loại thức ăn của Châu Âu và Châu Á. Khách sạn nằm tại vị trí trung tâm Đà Lạt nên rất thuận tiện cho công việc và tham quan TP. Đà Lạt. với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ mang đến cho du khách có được một kỳ nghỉ thoải mái. Hiện tại Khách sạn đang có chương trình khuyến mãi: Tuần Trăng Mật (2,775,000vnđ/2 đêm); Nghỉ Đà Lạt (2,294,000 vnđ/2 đêm), Khám Phá Đà Lạt (2,738,000vnd/2 đêm) ,quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Khách sạn SAIGON – DALAT; 02 Hoàng Văn Thụ - Đà Lạt – Lâm Đồng; Tel: 063 – 3556789; Fax: 063 – 3551155.

 

Mũi Né – Bình Thuận

KHÁCH SẠN – THƯ GIÃN - 3

Với thế mạnh là có vùng biển rộng sánh cùng nhiều cồn cát cao nhiều màu, nơi thì cát vàng, nơi cát trắng. Chính điểm đặc sắc đó Du lịch Bình Thuận đã có mặt trong ITE HCMC 2010 để gặp mặt và trao đổi cùng các buyer, đồng thời giới thiệu cho những du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ ngơi tại các khu Du lịch có đẳng cấp của Mũi Né như: Khách sạn 4 sao Phú Hải Resort, Khách sạn 4 sao Lotus Mui ne, Hana Beach Resort & Spa, Pandanus, Mỏm Đá Chim,...

 

Hoàng Sơn 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT