Đồng hành cùng ITE HCMC 2011: KHÁCH SẠN 5 SAO MOEVENPICK SÀI GÒN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đồng hành cùng ITE HCMC 2011: KHÁCH SẠN 5 SAO MOEVENPICK SÀI GÒN - 1Nằm ở vị trí tâm điểm của khu vực quận Phú Nhuận sầm uất, trên trục đường nối giữa trung tâm thành phố và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Khách sạn có 278 phòng khách bao gồm cả các phòng thượng hạng. Với trang thiết bị hiện đại và thiết kế đặc trưng khách sạn cung cấp cho khách hàng nơi nghỉ ngơi thật sự thoải mái trong một môi trường hết sức thân thiện.

Nhà hàng Café Sài Gòn của khách sạn phục vụ khách hàng cả ngày, nhà hàng Nhật IKI với thực đơn hợp khẩu vị, nhà hàng Hoa Lotus Court với phong cách bài trí độc đáo và thanh lịch, Café Cây Đa có các loại bánh ngọt và bánh mì cùng các loại kem và bánh kem tuyệt hảo, quầy bar Slate – The Bar – nơi lý tưởng cho bạn thưởng thức một món uống nhẹ sau bữa tối hoặc thư giãn với hơn 30 loại mar-ti-ni cùng thực đơn là các món nướng đặc biệt.

Đồng hành cùng ITE HCMC 2011: KHÁCH SẠN 5 SAO MOEVENPICK SÀI GÒN - 2

Phòng Hội nghị có sức chứa lên đến 450 khách, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục và trung tâm chăm sóc sức khỏe của khách sạn, nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, hội họp và phục hồi sức khỏe. Khu vực mua sắm bên trong khách sạn và khu vực trò chơi điện tử có thưởng với máy móc hiện đại sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu mua sắm và giải trí của khách hàng, dù là khách thương gia hay khách du lịch.

Đồng hành cùng ITE HCMC 2011: KHÁCH SẠN 5 SAO MOEVENPICK SÀI GÒN - 3

Moevenpick Hotels & Resorts là một Tập đoàn quản lý khách sạn cao cấp với 12.000 nhân viên và quản lý hơn 90 khách sạn đã và đang trong quá trình xây dựng tại 30 quốc gia. Tập trung vào các thị trường chính như châu Âu, châu Phi, Trung Đông và châu Á, đặt ra mục tiêu với kiểu khách sạn kinh doanh và khách sạn hội nghị, cũng như các Khu Nghỉ dưỡng. Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Môvenpick xuất xứ từ Thụy Sỹ, được Môvenpick Holding (66,7%) và Tập đoàn Kingdom (33,3%) sở hữu, luôn luôn kiên định với sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình.

Liên hệ: Khách sạn Môvenpick Sài Gòn

Cô Phạm Ý Nhi - Trưởng phòng Truyền thông

253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TPHCM

ĐT +84 8 3844 9222, Fax +84 8 3845 5234

nhi.pham@moevenpick.com; www.moevenpick-saigon.com

Tường Nguyên 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT