HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ (ITE HCMC) LẦN THỨ VIII, NĂM 2012: VANG DỘI HƠN, THÀNH CÔNG HƠN!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ (ITE HCMC) LẦN THỨ VIII, NĂM 2012:  VANG DỘI HƠN, THÀNH CÔNG HƠN! - 1

Nối tiếp thành công của các kỳ hội chợ trước đây, Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ VIII sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn với diện tích dự kiến 7.500m2 và nhiều chương trình hấp dẫn, sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo cũng như chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách tham quan tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh). Hội chợ dự kiến sẽ thu hút được hơn 200 Doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, và dự đoán sẽ có hơn 15,000 lượt khách tham quan trong 3 ngày từ ngày 13 đến 15 tháng 9 năm 2012

Hội chợ Du lịch ITE HCMC 2012, sự kiện thường niên và được mong đợi nhiều nhất của Ngành Du lịch, và là nơi hội ngộ lý tưởng của tất cả đơn vị lữ hành inbound và outbound trong và ngoài nước. Sự kiện như một đòn bẩy thúc đẩy công tác quảng bá ngành Du lịch Inbound và Outbound của các quốc gia trong khu vực Tiểu vùng Sông Mekong.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh; Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch TPHCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD và Công ty Triển lãm IIR đã cùng hoạch định chiến lược phát triển sự kiện ITE ngày càng mới lạ, đặc sắc hơn để thu hút sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, các đại biểu cơ quan ban ngành, và giới công chúng.

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ (ITE HCMC) LẦN THỨ VIII, NĂM 2012:  VANG DỘI HƠN, THÀNH CÔNG HƠN! - 2

Ông Lê Hoàng Quân – Chủ tịch UBND TPHCM tặng hoa Bộ trưởng 4 nước: Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam tại Lễ Khai mạc ITE HCMC 2011

Đặc biệt hơn, Hội nghị Bộ Trưởng sẽ được tổ chức tại ITE năm nay, Diễn đàn quy tụ các đại biểu đến từ các bộ ngành liên quan và các chuyên gia hàng đầu trong Ngành Du lịch cùng chia sẻ quan điểm, chiến lược, kiến thức chuyên sâu về ngành du lịch Inbound và Outbound trong các phiên đối thoại trực tiếp. Hội nghị sẽ đưa người tham dự đến với những phiên họp mang đậm chất tư duy, chiến lược. Thông qua đó, người tham dự sẽ cập nhật được thông tin cả tầm vi mô và vĩ mô của ngành, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thâm nhập vào thị trường du lịch tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, sự kiện còn có các hội thảo chuyên đề thú vị về xu hướng và tiềm năng phát triển của ngành Du lịch trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM, phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến quý vị Hội chợ Du lịch lần thứ 8 – ITE HCMC 2012, sự kiện Du lịch được mong đợi nhất trong ngành. Bên cạnh những chương trình truyền thống của ITE mỗi năm như: Hosted Buyers, Hosted Media, các FAM trip, Lễ trao giải liên minh Du lịch – TAA 2012, Hội thảo chuyên đề về thị trường outbound và inbound, nhiều hoạt động sôi nổi từ các gian hàng Quốc gia và chương trình đặc biệt dành cho người tham dự. Ban Tổ Chức dự kiến sẽ giới thiệu đến khách tham quan nhiều loại hình sản phẩm liên quan, phụ trợ cho Du lịch như: Du lịch kết hợp tìm hiểu thông tin du học, Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe, Du lịch bằng Du thuyền, tàu du lịch cao cấp 5 sao, Du lịch kết hợp thi đấu Golf, Hệ thống khách sạn - Khu nghỉ dưỡng cao cấp trong và ngoài nước. Với chiến lược tập trung đẩy mạnh cho cả thị trường inbound và outbound, và chương trình mới lạ, hấp dẫn, chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, nhiều phân khúc thị trường mới cho Người Mua và Người Bán cùng khai thác trong bối cảnh kinh tế được dự báo gây khó khăn cho ngành Du lịch trong khu vực”.

Ông John Hassett, Giám đốc Điều hành Công ty Triển lãm IIR, phát biểu: “Chúng tôi rất hân hạnh trở thành một trong những thành viên tham gia trong Ban Tổ Chức, của sự kiện quan trọng này. Chúng tôi rất háo hức và mong đợi được giới thiệu đến quý vị một ITE hoàn toàn mới, năng động hơn và ngày càng hoàn thiện hơn. Sự kiện này sẽ không đạt được thành công rực rỡ trong những năm vừa qua nếu thiếu đi sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cơ quan, ban, ngành và các đơn vị tham gia triển lãm”.

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ (ITE HCMC) LẦN THỨ VIII, NĂM 2012:  VANG DỘI HƠN, THÀNH CÔNG HƠN! - 3

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Khai mạc ITE HCMC 2011

Thông tin chi tiết về ITE 2012, vui lòng liên hệ: Ms. Phạm Thị Diễm Phượng

Project Coordinator, Room 1E - Valentina Court

124 Dien Bien Phu St., Da Kao Ward , Dist. 1, HCMC, Vietnam; Tel : +84 8 38206131/5 (ext: 115) ; Fax : +84 8 38206141; Email : pham.phuong@iirx.vn; Website: www.iirx.com.sg

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ (ITE HCMC) LẦN THỨ VIII, NĂM 2012:  VANG DỘI HƠN, THÀNH CÔNG HƠN! - 4

ITE HCMC 2012 được biết đến như sự kiện thương mại du lịch hàng năm lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam kể từ năm 2005 đến nay. Sự kiện này được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam chính thức công nhận là sự kiện du lịch thương mại duy nhất mang đẳng cấp quốc gia vào năm 2008. ITE HCMC 2009 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn và được xúc tiến quảng bá với một khái niệm mới “3 Quốc Gia, Một Điểm Đến” (3CODe) – bao gồm ba nước Campuchia, Lào và Việt Nam. Sau đó ITE HCMC 2011 được nâng cao hơn với sự tham gia của Myanmar từ đó tạo nên khái niệm mới “4 Quốc Gia, Một Điểm Đến”. ITE 2012 được tổ chức bởi Tổng Cục Du lịch Việt Nam (VNAT), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM (DCST), Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD và Công ty Triển lãm IIR.

Được chỉ đạo bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, Bộ Du lịch Campuchia, Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Công Hòa Nhân Dân Lào, và Bộ Du lịch & Khách sạn Myanmar.

Diễm Phượng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.