HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH –ITE HCMC, LẦN 9 – NĂM 2013: “5 Quốc gia – 1 Điểm đến”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí minh - ITE HCMC, lần 9 năm 2013 là sự kiện Du lịch cấp quốc gia do Bộ VHTTDL và UBND TPHCM chỉ đạo Sở VHTTDL TPHCM phối hợp Tổng Cục Du lịch và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại – Vinexad, Công ty Tổ chức Triển lãm Infoma trực tiếp tổ chức, với quy mô lớn hơn về diện tích triển lãm cũng như số lượng lớn các đơn vị tham dự. Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.Hồ Chí Minh năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 12/9 – 14/9/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Trong hai ngày đầu, hội chợ mở cửa dành cho khách thương mại và ngày thứ ba sẽ mở cửa đón công chúng tham quan.

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH –ITE HCMC, LẦN 9 – NĂM 2013: “5 Quốc gia – 1 Điểm đến” - 1

ITE HCMC 2013 dự kiến sẽ thu hút trên 300 đơn vị triển lãm đến từ hơn 50 điểm đến cùng khoảng hơn 18.000 khách tham quan trong và ngoài nước. Sự kiện được xem là diễn đàn giao thương cho các doanh nghiệp kinh doanh trong Ngành Du lịch tham dự, đặc biệt hướng đến mục tiêu xúc tiến lĩnh vực du lịch Inbound và Outbound tại Việt Nam và Khu vực Sông Mekong.

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH –ITE HCMC, LẦN 9 – NĂM 2013: “5 Quốc gia – 1 Điểm đến” - 2

Các gian hàng theo chủ đề quốc gia đã sẵn sàng với nhiều tên gọi độc đáo như Gian hàng của Đức với chủ đề Visit Berlin - Germany, Gian hàng của Hàn Quốc với chủ đề Korea Be Inspired, Gian hàng của Indonesia với chủ đề Wonderful Indonesia, Gian hàng của Đài Loan với chủ đề Taiwan the Heart of Asia, Gian hàng của Thái Lan với chủ đề Amazing Thailand, Gian hàng của Philippines với chủ đề It’s More Fun in the Philippines, Gian hàng của Malayisa với chủ đề Sabah Best of Borneo - Malaysia, Gian hàng của Campuchia với chủ đề Cambodia Kingdom of Wonder, Gian hàng của Lào với chủ đề Laos Simply Beautiful, Gian hàng của Myanmar với chủ đề Mystical Myanmar, Gian hàng của Việt Nam với chủ đề Vietnam Timeless Charm và nhiều hơn thế nữa.

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH –ITE HCMC, LẦN 9 – NĂM 2013: “5 Quốc gia – 1 Điểm đến” - 3

Đặc biệt tại kỳ triển lãm này, Thái Lan sẽ gia nhập Liên minh Du lịch Mekong, cùng với Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam để bảo trợ sự kiện cũng như chính thức thiết lập chủ đề "5 Quốc gia - Một điểm đến"

Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh năm nay sẽ có nhiều hoạt động phong phú như: Khu vực triển lãm dự kiến hơn 5.000m2 , Chương trình “Người mua” và báo chí đến từ các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, ASEAN, Trung Quốc, Úc; Lễ Khai mạc và Lễ trao giải thưởng Du lịch Năm quốc gia được tổ chức trọng thể, nhằm tôm vinh danh hiệu Du lịch của các quốc gia. Ngoài ra, trong khuôn khổ của sự kiện còn có nhiều hoạt động khác như: Hội thảo Nâng cao năng lực của các nước Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam trong triển khai Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về lao động du lịch ASEAN; Hội thảo Giới thiệu điểm đến dành cho Người mua; Hội thảo Giới thiệu về Thị trường Ấn Độ; Hội thảo Giới thiệu kinh nghiệm tiếp cận một số thị trường trọng điểm dành cho người bán. Đồng thời, tại sự kiện này cũng sẽ diễn ra Hội nghị Thị trưởng các Thành phố thuộc Tiểu vùng sông Mê Kông và mở rộng. Đặt biệt ngày thứ ba trong chuỗi sự kiện sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn, ấn tượng dành cho công chúng tham quan khu vực hội chợ.

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH –ITE HCMC, LẦN 9 – NĂM 2013: “5 Quốc gia – 1 Điểm đến” - 4

Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT)là cơ quan trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam quản lý các hoạt động du lịch và nhiều hoạt động khác tại Việt Nam, VNAT còn có chức năng kiểm soát và phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp, lên kế hoạch, quan hệ công chúng, đào tạo cán bộ, nghiên cứu, chỉ đạo và thanh tra việc chấp hành các chính sách và các quy định khác thuộc lĩnh vực du lịch.

Sở VHTTDL TPHCM là cơ quan nhà nước chịu trách nhiệm quản lý và điều hành các hoạt động liên quan đến du lịch, với chức năng chính là hỗ trợ các hoạt động kinh doanh du lịch thông qua các sự kiện, nhằm xúc tiến quảng bá điểm đến cũng như tăng cường hình ảnh thương hiệu cho TP. Hồ Chí Minh.

Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD)là công ty Nhà nước trực thuộc Bộ Công Thương, chịu trách nhiệm chính trong việc phối hợp và thực hiện các hoạt động thương mại quảng bá thông qua các đơn vị tổ chức triển lãm, hội chợ thương mại và các hình thức tương tự tại Việt Nam, đồng thời còn tham gia các triển lãm quốc tế khác.

Công ty Tổ chức Triển lãm Informa: Với hơn 150 văn phòng tại hơn 45 quốc gia và hơn 9.500 nhân viên trên toàn thế giới, Tập đoàn Informa tổ chức trên 12.000 sự kiện và các khóa đào tạo, 45.000 đầu sách, 2.000 dịch vụ thông tin bao gồm cả tạp chí khoa học, bản tin và các dịch vụ tin tức, các giải pháp tăng cường hiệu quả, và hàng trăm thương hiệu đặc biệt tại hơn 70 quốc gia.

Thông tin liên hệ:

* Ms. Theodora Soh

Marketing Manager

Informa Exhibitions

Tel       : +65 6411 7742

Fax      : +65 6411 7778

Email    : theodora.soh@informa.com

* Bà. Trần Thị Ngọc Huệ

Phụ trách Truyền thông

Trung tâm Xúc tiến Du lịch – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM

Điện thoại : 84-8-38 242 903 ext 172

Email: ngochuevh@gmail.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.itehcmc.com.

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT