HIỆP HỘI DU LỊCH TP.HCM HỘI BARTENDERS TP.HCM KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HIỆP HỘI DU LỊCH TP.HCM HỘI BARTENDERS TP.HCM KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP - 1     
Ông Võ Tấn Sĩ – Chủ tịch Hội Bartenders Sài Gòn

Sáng ngày 25.2.2012, tại Khách sạn Yasaka Bảo Trâm – Thương xá Tax –TP.HCM, Hội Bartenders Sài Gòn trực thuộc Hiệp hội Du lịch TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TP.HCM; Ông Tôn Thất Hòa – Cố vấn Hiệp hội Du lịch TP.HCM; Ông Huỳnh Văn Quí – Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch TP.HCM; Bà Vũ Thị Thu – Thư ký Hiệp hội Du lịch TP.HCM; Ông Trần Văn Hùng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist; Ông Lý Sanh – Chủ tịch Hội Đầu bếp TP.HCM, các doanh nghiệp Nhà hàng, Khách sạn, Hội viên Hội Bartenders Sài Gòn cùng phóng viên các báo, đài.

Ông Võ Tấn Sĩ – Chủ tịch Hội Bartenders Sài Gòn, cho biết: Qua 5 năm thành lập, Hội đã có những bước đi đầu tiên để hướng tới sự chuyên nghiệp. Hôm nay, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Hội Bartenders Sài Gòn, tôi xin tri ân chính quyền TP.HCM đã tạo điều kiện, hỗ trợ để Hội ngày càng phát triển. Xin tri ân tất cả anh chị em Hội viên đã gắn bó, đồng hành cùng các hoạt động của Hội trong suốt 5 năm qua. Năm 2011, Hội có những hoạt động tiêu biểu như: Tổ chức Cuộc thi Barista Việt Nam 2011 tại TP.Buôn Ma Thuột – ĐakLak; Tham dự Cuộc thi Bartender Châu Á tại Hồng Kông, Hội viên Đinh Quang Nam đạt Giải Nhì nội dung Biểu diễn pha chế; Tổ chức Cuộc thi Bartender Việt Nam tại Khách sạn Sheratorn, TP.HCM; Tham dự Cuộc thi Bartender Châu Á, tại Đài Loan, Hội viên Trần Ngọc Trâm đạt giải Nhì; Tham dự Cuộc thi Bartender Châu Á Thái Bình Dương, tại Singapore, Hội viên Trịnh Quan Huy đạt giải Nhì ở nội dung pha chế Cocktail… Đặc biệt, 5 năm qua, Hội Bartenders Sài Gòn đã góp mặt trong rất nhiều sự kiện của Sở VHTTDL TP.HCM, như tại Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước, Hội đã góp phần làm phong phú các hoạt động của sự kiện.

HIỆP HỘI DU LỊCH TP.HCM HỘI BARTENDERS TP.HCM KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP - 2

Từ trái sang phải: Bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TP.HCM; Ông Trần Văn Hùng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist - Ông Huỳnh Văn Quí – Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch TP.HCM; Nhà báo Lê Tân – Tạp Chí Du lịch TP.HCM; Ông Lý Sanh – Chủ tịch Hội Đầu bếp TP.HCM

Dịp này, 5 Hội viên có hoạt động sôi nổi nhất và có thành tích xuất sắc được khen thưởng. Hội viên Nguyễn Hoàng Đức – Khách sạn Inter Continental TP.HCM, chia sẻ cảm xúc: Trong suốt 5 năm qua, tôi gắn bó và tham dự rất nhiều các hoạt động của Hội Bartenders Sài Gòn. Qua những cuộc thi trong nước và quốc tế, chúng tôi được trao đổi, giao lưu kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng, học hỏi nhiều điều mới mẻ để phục vụ tốt cho công việc của mình. Thay mặt anh chị em Hội viên, tôi xin cảm ơn Ban Chấp hành Hội Bartenders Sài Gòn đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng tôi hoạt động, phấn đấu. Chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, phấn đấu đưa hoạt động của Hội ngày càng phát triển.

HIỆP HỘI DU LỊCH TP.HCM HỘI BARTENDERS TP.HCM KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP - 3        HIỆP HỘI DU LỊCH TP.HCM HỘI BARTENDERS TP.HCM KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP - 4
Bé Ngô Thiên Ân đang biểu diễn pha chế Bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TP.HCM trao cờ thi đua và phần thưởng cho các Hội viên xuất sắc

 Bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TP.HCM, cho biết: Hội Bartenders Sài Gòn là thành viên của Hiệp hội Du lịch TP.HCM, là một trong những hội chuyên ngành được thành lập sớm nhất, đã có sự khẳng định vị trí của mình trong hoạt động của Ngành Du lịch TP.HCM. Hiệp hội Du lịch TP.HCM đánh giá cao những thành tích mà Hội đã đạt được. Tôi xin có một số góp ý đối với hoạt động của Hội: Hàng tuần, nên tổ chức các buổi biểu diễn pha chế ở trung tâm Thành phố, để giới thiệu rộng rãi hoạt động của Hội. Cần tăng cường giao lưu quốc tế, liên kết trao đổi kinh nghiệm với Hiệp hội Du lịch các địa phương.

HIỆP HỘI DU LỊCH TP.HCM HỘI BARTENDERS TP.HCM KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP - 5

Ban Chấp hành Hội Bartenders Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu không khỏi ngạc nhiên, bất ngờ trước màn biểu diễn pha chế của bé Ngô Thiên Ân mới tròn 5 tuổi. Các thao tác thành thục, chuyên nghiệp, gương mặt tươi, sáng đã thu hút sự chú ý và cổ vũ nồng nhiệt của tất cả đại biểu tham gia Lễ kỷ niệm. Đây sẽ là “hạt giống vàng” của Hội Bartenders Sài Gòn trong tương lai.

Thu Hương

Ảnh: Vũ Đức Thông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT