FIDITOUR: ĐẾN VỚI “AN GIANG – TRÀ SƯ”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Người miền Tây “sáu tháng đạp đất đồng khô, nửa năm đi trên mặt nước”. Con nước tràn đồng từ bao đời đã mang đến cho vùng châu thổ sông Cửu Long những cảnh quan thiên nhiên đẹp, thú vị và tạo cho cư dân nơi đây nhiều nếp sinh họat độc đáo trên một vùng sông nước mênh mông. Tour  “An Giang – Trà Sư” 2 ngày 1 đêm giá chỉ từ 1.860.000 đồng/khách của Fiditour sẽ mang du khách đến với một trong những cảnh quan đẹp, đặc sắc và tiêu biểu nhất cho mùa nước nổi miền Tây, rừng tràm Trà Sư.

FIDITOUR: ĐẾN VỚI “AN GIANG – TRÀ SƯ” - 1

Rừng tràm Trà Sư là vùng trũng ngập nước, thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Nơi đây có hệ sinh thái điển hình cho khu vực ngập nước phía Tây sông Hậu. Du khách có thể tham quan rừng bằng Tắc ráng (võ lãi), xuồng ba lá, xe đạp đôi hoặc đi dạo ven những con đường đất thẳng tắp, rợp bóng Tràm. Ngồi trên tắc rán dập dềnh theo sóng nước du khách sẽ chiêm ngưỡng được những láng sen, láng súng mọc hoang rải rác trên đường di chuyển vào khu trung tâm. Du khách còn có thể tận mắt thấy những loài chim như: chích Cồ, cò Ma, cò Bợ, cò Trắng... Trong đó, có sự góp mặt của hai loài chim nằm trong sách đỏ Việt Nam là Giang sen và Cò cổ rắn hay còn gọi là Điêng điểng. Đến bến tàu, du khách sẽ tiếp tục hành trình đi sâu vào sân chim bằng xuồng ba lá để tham quan khu sinh sản của các loài : Dòng Dọc, Vạc Bông, Vạc Xanh, Le Le, Cuốc Cuốc... Không gian trong sân chim dậy lên thứ âm thanh xôn xao của hơn 70 loài chim có mặt nơi này. Hình ảnh những con chim non lông trắng muốt trong những cái tổ nhỏ xinh, nhao nhao cái mỏ lên trời, chờ chim mẹ mớm mồi hẳn sẽ làm dậy lên trong lòng du khách niềm vui, niềm yêu đời khó tả.

FIDITOUR: ĐẾN VỚI “AN GIANG – TRÀ SƯ” - 2

Không chỉ là chuyến đi để du khách có dịp hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái trong mùa nước nổi miền Tây, mà còn trải nghiệm nhiều điều lý thú về đời sống tâm lý huyền bí của cư dân bản địa sinh sống dọc theo dãy Thất Sơn, tại các điểm tham quan như Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Tây An Cổ tự…Ngoài ra, du khách cũng có dịp trải nghiệm đời sống “Homestay” trong nhà người dân địa phương ở khúc sông Vàm Nao, với một bữa cơm trưa đầm ấm các sản vật thiên nhiên do chính du khách tham gia thu hoạch như củ ấu, cà, bông Điên điển, bông Súng… Ẩm thực mùa này cũng là một yếu tố vô cùng quyến rũ khách phương xa, với những món ăn dân dã chở theo hương vị của những cánh đồng nước miền quê như như bông Điên điển xào tép, cá Linh chiên bột, cá Lóc nướng trui ăn kèm lá sen non, lẩu Mắm nấu bằng các lọai cá đồng

FIDITOUR: ĐẾN VỚI “AN GIANG – TRÀ SƯ” - 3

FIDITOUR: ĐẾN VỚI “AN GIANG – TRÀ SƯ” - 4

Chương trình  An Giang – Trà Sư  tại  Fiditour trong cho dịp Lễ Quốc Khánh 2/9 này của du khách trở thành một kỳ nghỉ ấn tượng, khó quên. Đặt tour trong thời gian này, du khách còn có cơ hội trúng thưởng tiền mặt cùng nhiều phần quà  hấp dẫn với tổng trị giá chương trình lên đến 2 tỷ đồng trong chương trình khuyến mãi “Du lịch hè – Trúng lớn cùng Fiditour” kéo dài đến 2/09. Liên hệ đặt tour tại Công ty CP Fiditour, 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại (84) 3914 14 14. Fax: (84) 39 14 13 63. Email: fidi@fiditour.com. Website: www.fiditour.com.

T.Q

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT