DU LỊCH 3 MIỀN VIỆT NAM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DU LỊCH 3 MIỀN VIỆT NAM - 1

 

 

ITE HCMC 2011 đã diễn ra trong một không khí nhộn nhịp, phấn khởi. Các tỉnh đều chọn những nét văn hoá đặc sắc nhất của địa phương để tạo điểm nhấn cho gian hàng

 

 

 

Đến với Hà Nội, khánh tham quan sẽ được chiêm ngưỡng mô hình thu nhỏ của Di tích Quốc gia Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Vùng đất Thăng Long còn mang đến điệu ca Quan họ của những cô gái đất Hà Thành trong trang phục áo tứ thân đậm nét văn hoá miền Bắc. Gian hàng Ninh Bình là những thắng cảnh nổi tiếng như Cố đô Hoa Lư, Khu Du lịch sinh thái Tràng An…Đặc biệt, khách tham quan có thể thưởng thức rượu nếp Tràng An – một đặc sản của Ninh Bình. Lào Cai tô thêm sắc màu cho Hội chợ bằng những sản phẩm thổ cẩm mộc mạc nhưng mang đậm bản sắc của địa phương. “Thứ nhất kinh kỳ – Thứ nhì Phố Hiến” câu thơ nổi tiếng của vùng đất Hưng Yên. Đến với ITE HCMC 2011, Phố Hiến Hưng Yên mang đến đặc sản “Long nhãn” cho du khách thưởng thức.

DU LỊCH 3 MIỀN VIỆT NAM - 2

Cố đô Huế tái hiện lại cổng Tam quan một cách đặc sắc, ấn tượng. ITE HCMC 2011, Huế nhằm quảng bá Năm Du lịch Quốc gia 2012. Đồng hành với Huế, là đất võ huyền thoại Bình Định. Hội An nổi tiếng với những ngôi nhà cổ kính, những đêm thả đèn trên sông đã thu hút nhiều khách tham quan. Lên vùng cao với Lâm Đồng là nơi có nhiều tiềm năng du lịch, lần này Lâm Đồng quảng bá rộng rãi về sự kiện Festival Hoa 2012 sẽ diễn ra vào ngày 30/12/2011 – 3/1/2012 tại Đà Lạt.

DU LỊCH 3 MIỀN VIỆT NAM - 3

Hành trình tiếp tục hướng về miền Nam với Tây Ninh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, An Giang,…

Cả 3 miền của Việt Nam đều mang cho ITE HCMC 2011 những điều ấn tượng, thú vị. Hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và những kỷ niệm khó quên khi một lần du lịch.

DU LỊCH 3 MIỀN VIỆT NAM - 4

Võ Trang

Ảnh: Minh Hiếu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT