Du khách thích thú xem biểu diễn dù lượn trên trời kết hợp lướt sóng dưới biển

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong khuôn khổ Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024 diễn ra vào cuối tháng 3/2024, người dân Bình Định rất thích thú với màn biểu diễn dù lượn trên bầu trời kết hợp với lướt sóng ngay dưới mặt biển thuộc TP Quy Nhơn.

Trước khi bước vào vòng đua nước rút của Giải đấu thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O World Championship chặng Grand Prix of Binh Dinh, trên bầu trời TP Quy Nhơn, Bình Định xuất hiện màn trình diễn dù lượn.

7 chiếc dù lượn trong đó có chiếc dù đặc biệt với màu đỏ có hình ngôi sao vàng ở giữa mang hình đang Quốc kỳ của Việt Nam tung bay trên bầu trời khiến nhiều người thích thú xen lẫn tự hào. Nhiều người dân Quy Nhơn cho biết, sáng nay Quy Nhơn "lạ" quá, lâu nay không thấy những màn trình diễn độc đáo cả trên bầu trời và dưới mặt nước thế này. "Lần đầu tiên trong đời tôi thấy đua mô tô nước, đua thuyền máy và trình diễn dù lượn trực tiếp mà không phải xem qua màn hình ti vi", một người dân chia sẻ.

Các chương trình này đều nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024. Một trong những sự kiện được lãnh đạo tỉnh Bình Định kỳ vọng sẽ là cú hích thu hút du khách đến với vùng đất đầy thơ mộng này. Cũng là cơ hội để đưa hình ảnh, con người Quy Nhơn, Bình Định ra cả nước và quốc tế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đoàn Chi

CLIP HOT