DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP DU LỊCH VỚI TẦM NHÌN TOÀN CẦU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DIỄN ĐÀN KHỞI NGHIỆP DU LỊCH VỚI TẦM NHÌN TOÀN CẦU - 1

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sức mạnh lan tỏa của phong trào khởi nghiệp,  đổi mới, sáng tạo, sự đột phá của công nghệ và đổi mới đã và đang thay đổi hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới, đặc biệt là cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ. Thành tựu nổi bật của Startup và SME trong ngành Du lịch phải tạo cơ hội du lịch để cải thiện quản lý du lịch Việt Nam, tăng trải nghiệm của du khách tại điểm đến du lịch, mở rộng phương thức tiếp thị du lịch, quảng bá và thương mại điện tử, cũng như tạo ra các sản phẩm du lịch mới thú vị, góp phần làm tăng khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp này. Hơn nữa, những cơ hội này đòi hỏi sự phát triển của ngành du lịch thế giới cùng với hệ sinh thái Khởi nghiệp & Doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Nhằm khuyến khích các doanh nghiệp khởi nghiệp du lịch của Việt Nam và các quốc gia khu vực hạ nguồn sông Mêkông sáng tạo các sản phẩm du lịch mới. “Diễn đàn Khởi nghiệp Du lịch với tầm nhìn toàn cầu” với sự tham gia của các chuyên gia và nhà đầu tư hàng đầu về startup sẽ là cơ hội để các startup trong ngành du lịch tại Việt Nam và trong khu vực có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, tầm nhìn, tiềm năng, thách thức và cùng tìm cơ hội đầu tư phát triển startup trong du lịch.

Diễn đàn nằm trong khuôn khổ ITE HCMC 2019, diễn ra vào lúc 13g00 đến 17g00, ngày 04/9/2019 tại Khách sạn REX Saigon (141 Nguyễn Huệ, Quận 1).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT