Chính thức công bố dàn ca sĩ – nhạc công cực chất biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM - “Hò dô” 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM - “Hò dô” 2019 (HOZO - Ho Chi Minh City International Music Festival 2019) sẽ diễn ra từ ngày 13/12 - 15/12/2019 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Q.1 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tài năng của ngành âm nhạc thế giới, cùng các nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Chính thức công bố dàn ca sĩ – nhạc công cực chất biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM - “Hò dô” 2019 - 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn – Giám đốc Âm nhạc & Nghệ thuật Lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM - “Hò dô”

Thông tin thêm tại buổi họp báo lần II tổ chức vào chiều ngày 10/12/2019, nhạc sĩ Huy Tuấn – Giám đốc Âm nhạc & Nghệ thuật “Hò dô” chia sẻ: Lễ hội được thiết kế theo quy mô và hình thức của một lễ hội âm nhạc mang tầm vóc quốc tế, với mục tiêu phấn đấu trở thành điểm đến mới của nghệ sĩ và khán giả trên bản đồ âm nhạc thế giới.

Trong hơn một tháng qua, các nghệ sĩ đã tích cực tập luyện để mang đến cho khán giả Thành phố những tiết mục hấp dẫn nhất, một lễ hội đa dạng nhất về các thể loại âm nhạc từ World Music tới Jazz, Pop, Rock đến âm nhạc truyền thống với chất lượng nghệ thuật cao.

Chính thức công bố dàn ca sĩ – nhạc công cực chất biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM - “Hò dô” 2019 - 2

Lễ hội Hozo 2019 còn mang đến cho công chúng yêu âm nhạc phần trình diễn đặt sắc của các nhóm nhạc: Moskapella (Nga), Japanese drum group Aya – Sai (Nhật Bản), Asian Music Ensemble (ban nhạc gồm nghệ sĩ đến từ các nước: Mông Cổ, Hàn Quốc kết hợp cùng các nghệ sĩ Hà Nội và TPHCM) cùng dàn ca sĩ, nhạc công, các ban nhạc nổi tiếng trong nước và quốc tế trình diễn tại Lễ hội:

  • Vietnam Allstars band (VAB) được thành lập riêng cho Lễ hội Hozo có sự góp mặt của nhạc sĩ Hoài Sa, Anh Quân, Đức Trí, Phương Uyên, Dũng Đà Lạt, Hồng Kiên, Phan Thanh Tân, Nguyễn Quân...cùng nữ ca sĩ Thu Minh, Hồ Ngọc Hà.

 

  • Ban nhạc Saigon Pop Orchestra & Lê Thanh Tâm. Đây là ban nhạc có cơ cấu mới lạ, là một dàn nhạc bán cổ điển, được thành lập từ những ý tưởng táo bạo và cách tân của nhạc trưởng Trần Nhật Minh, kết hợp với những giọng ca như: Đức Tuấn, Võ Hạ Trâm, Nhóm Oplus..

 

  • Ban nhạc của nghệ sĩ Nguyên Lê kết hợp với ca sĩ Trần Thu Hà (Vocal chính) sẽ tạo ra những phần kết hợp ngẫu hứng đầy hấp dẫn cùng với nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sẽ có màn độc tấu và song tấu hứa hẹn bùng nổ với nghệ sĩ Trompete gốc Việt – Cường Vũ, người Việt Nam đầu tiên chính thức đoạt giải Grammy.

 

  • Ricky Kej, nhạc sĩ, nhà sản xuất đến từ Ấn Độ và là đại sứ của Liên Hiệp Quốc về các hoạt động nhân đạo và môi trường. Ông là nghệ sĩ tiếp theo trong lineup của HOZO lần này đã đoạt giải Grammy.

 

  • LaChiva Galtiva, ban nhạc ban đầu được thành lập bởi một số thành viên đến từ Colombia, với thể loại âm nhạc lai giữa những nhịp điệu sôi nổi của Châu Phi và tiết tấu nóng bỏng của Mỹ Latin, gọi tắt là thể loại Afro- Colombian.

 

  • ESSe Quintet - là nhóm ngũ tấu nhạc cụ dân gian tiêu biểu nhất của Nga. Nhóm đã giành được các giải thưởng qua các cuộc thi quốc tế uy tín. Năm 2012, lần đầu tiên trong lịch sử của St. Petersburg, nhóm đã chiến thắng trong 65 World Cup, giành giải nhất của 8 cuộc thi quốc tế được tổ chức tại Nga, Ý, Thụy Điển, Pháp và Đức, trong đó có bốn giải thưởng Grand Prix.

 

  • Cosmopolitan Urbane, Ban nhạc gồm Tass Petridis và Gerry PanTazis đến từ Hy Lạp, kết hợp với Nguyễn Tuấn Nam và Dũng Đà Lạt. Đây là ban nhạc Jazz duy nhất của lễ hội HOZO, được thành lập cho chính HOZO.

 

  • Vocal Tempo và Ngô Hồng Quang, là nhóm nhạc chuyên về thể loại Acapella đã chiến thắng tại X Factor mùa 2 Tây Ban Nha, các thành viên bao gồm Roberto del Pino (vocal), Roberto Carballo (Người giả tiếng đàn Bass), Yamil Hernández (Người giả tiếng bộ gõ), Karel Méndez và Jorge Rodríguez (người giả tiếng kèn đồng).

 

  • Cheeze - ban nhạc Hàn Quốc được thành lập vào năm 2011. Họ đã phát hành album đầu tiên Recipe, vào ngày 16 tháng 4 năm 2013. Cheeze cũng chính là một tiếng nói Indie của Hàn Quốc.

 

 • Ban nhạc Cá Hồi Hoang, một gương mặt trẻ của TPHCM, trưởng thành từ làn sóng Indie được nhiều bạn trẻ yêu thích những năm gần đây với những sáng tác và cảm nhận rất độc đáo về cuộc sống và tiếng nói của thế hệ mình.

Ngoài ra, sự kiện còn hỗ trợ và tìm kiếm những ban nhạc trẻ, những nghệ sĩ trẻ có tiềm năng và độc đáo; đồng thời cũng là cơ hội lớn để các nghệ sĩ trẻ có thêm động lực và đam mê với con đường chông gai mà mình đã chọn: các nhóm nhạc được chọn lọc từ “Hozo Talent Support”: WINDRUNNER (VietNam - USA), Yellow Star, The Chillies v.v..

Hữu Long

 

Tạp chí Du lịch TPHCM - Đơn vị bảo trợ truyền thông

Lễ hội âm nhạc quốc tế TPHCM – Hò Dô 2019

Chính thức công bố dàn ca sĩ – nhạc công cực chất biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế TPHCM - “Hò dô” 2019 - 3

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT