"Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiếp theo Đêm công diễn khai mạc Lễ hội âm nhạc quốc tế TPHCM – Hò Dô 2019, đêm thứ II - chương trình Lễ hội đã thu hút lượng đông khán giả, công chúng yêu âm nhạc đổ về sân khấu chính Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối thứ Bảy 14/12/2019.

"Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019 - 1

Vẫn là sân khấu chính tại Phố đi bộ nhưng Đêm thứ II - Hò Dô 2019 lượng khán giả đổ về đông hơn gấp đôi ngày đầu tiên

Chương trình gồm nhiều tiết mục với sự góp mặt của La Chiva Gantiva, The Chillies, Cheeze, Moskapella, Yellow Star. Đặc biệt, Vietnam Allstar Band với các nghệ sĩ, nhạc công đựơc tuyển chọn từ những “quái kiệt” nổi tiếng nhất trong làng nhạc Việt: nhạc sĩ Hoài Sa, Dũng Đà Lạt, Hồng Kiên, Anh Quân, Nguyễn Quân, ca sĩ Thu Minh, Hồ Ngọc Hà… để cùng cháy hết mình với công chúng yêu âm nhạc TPHCM tại đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019.

"Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019 - 2

Công chúng yêu âm nhạc "trụ" đến tận phút cuối để tận hưởng Đêm "bùng cháy" âm nhạc ngập tràn âm thanh và sắc màu

Khai diễn bởi hàng loạt các tên tuổi như: The Chillies, Cheeze, Moskapella, Yellow Star cùng với những giai điệu khi thì réo rắt gọi mời, lúc du dương trầm bổng như chỉ là bước dạo đầu, khai vị cho Đêm bùng nổ nhạc hội, đặc biệt là với một La Chiva Gantiva La tinh sôi động hay Vietanm Allstars Band cùng với bộ đôi Thu Minh – Hà Hồ.

"Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019 - 3

La Chiva Gantiva một phong cách đầy ngẫu hứng

Ban nhạc của sự kết hợp mới lạ từ các dòng nhạc rock, funk, hip hop và punk cùng giai điệu của đất nước Columbia trong khi vẫn giữ vững tinh thần đa âm hưởng, đa quốc gia. La Chiva Gantiva đã thành công trong việc thử nghiệm thứ âm nhạc mà rất khó có những nhóm nhạc khác dám làm. Giữa những bài hát, hoặc trong cùng một bài hát, họ sẽ thêm vào những khúc riff bất ngờ đầy ma mị giữa cumbia, rock, jazz tự do và nhạc điện tử.

 "Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019 - 4

“Với chất nhạc đầy sắc màu lễ hội, bùng nổ của những giai điệu rock, rap, soul và đặc biệt là âm hưởng Latin sôi động”

Một phong cách La Tinh không trộn lẫn vào đâu được, đầy ngẫu hứng, đầy sáng tạo khi ca sĩ chính Rafael Espinel đã “ma mị” khán giả và công chúng bên dưới sân khấu; khi thì nhảy lên “jump, jump and jump…” lúc thì đôi chân không ngừng nhún nhảy trong tiết tấu quyến rủ của dòng nhạc La Tinh đầy cảm hứng.

"Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019 - 5

Thu Minh - Hà Hồ cùng “cháy” trên sân khấu

Trước đó, ngày 10/12 – Buổi họp báo lần II, chúng tôi được BTC đặc cách vào phòng thu "mục kích" Hồ Ngọc Hà đang "luyện giọng" cùng ban nhạc, nhưng trước khi ra về, Nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc nghệ thuật và âm nhạc Hò Dô nháy mắt "Khoan đưa tin các bản hit Hà Hồ đang chuẩn bị để khán giả bất ngờ nhé!"

"Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019 - 6

Thu Minh và Hà Hồ cùng với Vietnam Allstars Band, sự kết hợp lần đầu giữa 2 ca sỹ và các nhạc công Nam – Bắc sẽ là band đặc biệt nhất của HOZO 2019. Giám đốc âm nhạc và nghệ thuật Hò Dô 2019 cho biết: Sự ra đời của Vietnam Allstars Band được coi là một dự án riêng dành cho lễ hội lần này do nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sỹ Hoài Sa phụ trách.

Và đây, những gì BTC đã hứa thật sự quá sức tưởng tượng, quá sức mong đợi. Một sân khấu thực sự bùng nổ, tỏa sáng, và hừng hực “lửa”…

"Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019 - 7 "Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019 - 8

“HOZO HCMC International Music Festival cũng là dịp để các ngôi sao hàng đầu Việt Nam thể hiện những ấp ủ trong âm nhạc, những kỹ thuật trình diễn đặc sắc mà họ chưa có nhiều dịp để thể hiện trên bất cứ sân khấu ca nhạc trong nước nào”.

Hữu Long 

Tạp chí Du lịch TPHCM - Đơn vị bảo trợ truyền thông cho

Lễ hội âm nhạc quốc tế TPHCM – Hò Dô 2019

"Bốc lửa" Đêm thứ II Lễ hội Hò Dô 2019 - 9

Tin liên quan:

Lộ diện dàn nghệ sĩ cực chất tham gia Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT