Ánh sáng 'Ngân hà rực rỡ' tại Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Hòa đã sẵn sàng cho cuộc thi trình diễn ánh sáng drone đầu tiên tại Việt Nam. Thời điểm này, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố Nha Trang trong khoảng thời gian diễn ra chương trình đã đạt công suất phòng trung bình trên 80%.

Ánh sáng 'Ngân hà rực rỡ' tại Nha Trang - 1Lễ hội Vịnh Ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 sẽ diễn ra trong 2 đêm 13/7 và 20/7 tại 2 địa điểm khác nhau. Lễ khai mạc và đêm trình diễn thi đấu thứ nhất diễn ra giữa đội Hàn Quốc và Trung Quốc với chủ đề “Nha Trang bừng sáng - Glamour Nha Trang” được tổ chức tại Quảng trường 2 tháng 4 (thành phố Nha Trang) vào tối 13/7.

Đêm trình diễn thi đấu thứ hai giữa đội Pháp và UAE với chủ đề “Kỳ quan tụ hội - Night of the Wonders” và lễ bế mạc được tổ chức tại Vinpearl Harbour (đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang) vào tối 20/7.

Lễ hội Vịnh Ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 được xem là là sự kiện “đinh” trong mùa du lịch hè năm 2024 của tỉnh Khánh Hòa.

Mọi công tác tổ chức đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là đảm bảo an toàn bay của các đội tham gia, đảm bảo an toàn cho khán giả đến theo dõi sự kiện. Những hình ảnh di tích lịch sử, văn hóa, du lịch… đặc trưng của điểm đến Nha Trang-Khánh Hòa sẽ được các đội tham gia dự thi thiết kế, trình diễn đem đến cho khán giả những trải nghiệm thị giác về bức tranh tổng thể sống động được kể chuyện qua ngôn ngữ ánh sáng nghệ thuật, ngập tràn cảm xúc, tương tác cao, hứa hẹn tạo ra những màn trình diễn chạm được tới sự cảm nhận chung của du khách và người dân địa phương, giúp du khách hiểu hơn về vùng đất Khánh Hòa tươi đẹp, thân thiện và mến khách.

Lễ hội Vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 (Ever Glamour Nha Trang 2024) là cuộc thi trình diễn ánh sáng bằng drone đầu tiên tại Việt Nam, được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa phối hợp Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và các đối tác đồng hành tổ chức, dự kiến thu hút đông đảo người dân cùng du khách trong nước lẫn quốc tế.

Cả 4 đội thi là các quốc gia sở hữu công nghệ và kinh nghiệm trình diễn drone nổi tiếng, gồm: Hàn Quốc, Pháp, Trung Quốc và UAE. Theo thể lệ, mỗi đội tham gia trình diễn sẽ sử dụng tối thiểu 1.000 drone trong khoảng thời gian từ 15 phút đến 20 phút, kết hợp với biểu diễn âm nhạc hiện đại, sôi động.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT