KHUYẾN MÃI TẠI KHU NGHỈ DƯỠNG SÀI GÒN – PHÚ QUỐC

  Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc (Saigon Phuquoc Resort & Spa), thuộc Saigontourist, áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt trong hai tháng 11 và 12/2017 (kéo dài đến ngày 31/12/2017).

  Một góc khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc

  Theo đó, giảm 30% giá phòng ngủ dịp cuối năm cho tất cả loại phòng: Panorama, Star Cruise Bungalow, VIP Bungalow, President Suite, Star Cruise 2 phòng ngủ, President 2 phòng ngủ. Giá đã bao gồm: ăn sáng, đưa đón sân bay, thuế và phí

  Chương trình áp dụng cho booking mới, không áp dụng cho ngày tết cũng như các chương trình khuyến mãi khác, không hoàn tiền, không hủy, không đổi ngày lưu trú.

  Đối với hoạt động ẩm thực, Saigon Phuquoc giới thiệu nhiều sự kiện, sản phẩm mới trong tháng, đặc biệt chương trình buffet diễn ra hàng đêm, trong suốt tuần, với từng chủ đề khác nhau. Trong đó, đặc biệt giới thiệu các món hải sản hấp dẫn của vùng biển Phú Quốc được các đầu bếp chế biến tinh tế, diễn ra tại nhà hàng nằm cạnh biển Phú Quốc, không gian mở thoáng mát, địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn Phú Quốc.

  Đối với chương trình tour tuyến, đơn vị giới thiệu nhiều tour tham quan các tuyến điểm hấp dẫn nhất tại Phú Quốc. Với thời tiết tại Phú Quốc từ tháng 11 đến tháng 5, là thời điểm thú vị để du khách khám phá các tuyến điểm tại khu vực bắc đảo Phú Quốc.

  Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc tiêu chuẩn 4 sao, tại trung tâm huyện Phú Quốc, cách sân bay khoảng 15 phút, với 100 bungalows và villas, trải dài dọc theo 300m bãi biển Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang xinh đẹp với nhiều dụng cụ thể thao dưới nước như kayak, thuyền thúng, phao, và các dụng cụ bơi lặn, trong khuôn viên 4 ha rừng tự nhiên và các khu vườn, tạo cảm giác rộng thoáng và ẩn dật, từ lâu đã là điểm đến thú vị. Sài Gòn Phú Quốc thu hút du khách bởi 36 dịch vụ tặng thêm và khác biệt cùng với trung tâm thể dục thẩm mỹ, tắm hơi, massage và spa cho cả nam và nữ, tiệc buffet tối hàng đêm cạnh bãi biển.

   Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc: 2 Trần Hưng Đạo, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, ĐT: 084 2973 846 999, Hotline: 0909737747, Email: reservation@vietnamphuquoc.com.

  ANH NGUYỄN