Mâm cơm chay

Giờ đây, khi cuộc sống công nghiệp đã khiến con người ta không kiểm soát được chế độ ăn thường nhật. Họ ăn những...

Ứng dụng công nghệ trong ẩm thực hiện đại

Nâng tầm ẩm thực truyền thống và tiếp nhận những xu hướng mới trong ẩm thực hiện đại, chính là mục đích và nội...
SUP_CUA

SOUP BẮP CUA

Chuyên mục: Tự làm món ngon PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Nấu                                             Thành phẩm: 10 chén súp NGUYÊN LIỆU :...

TP.Hồ Chí Minh: LỄ HỘI ẨM THỰC HÀN QUỐC – 2013

Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc 2013 lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM với chủ đề “Toàn cầu hóa và thực phẩm...

Giới thiệu ẩm thực Ninh Hòa

Sáng ngày 7/6/2017, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa 2017 với chủ đề: Mở rộng vòng...
COM_AM_PHU

CƠM ÂM PHỦ

Chuyên mục: Tự làm món ngon PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Nấu                                     Thành phần: 2 dĩa NGUYÊN LIỆU : ...
FLAN_CARAMEL

FLAN CARAMEL

Chuyên mục: Tự làm món ngon PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Hấp                                             Thành phẩm: 20 khuôn NGUYÊN LIỆU : ...
lam banh 1

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH GIÁNG SINH

 BÁNH ÂU BLACK FOREST CAKE Thành phần nguyên liệu: Loffing cream 300gr (kem sữa tươi); Sponge chocolate 3 layers; Dark choco saving (choco...

Du học sinh Việt tại Úc quảng bá du lịch, ẩm thực Việt Nam...

Với niềm đam mê khám phá văn hóa ẩm thực Việt Nam, Nguyễn Khánh Vương Anh- du học sinh tại Úc  đã làm một...
dau_hu_khuon

Bánh khoái, đậu hũ khuôn, heo quay

L.T.S: Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM phối hợp với Trường Nghiệp vụ Khách sạn Saigontourist thực hiện chuyên trang Ẩm thực,...

TIN NỔI BẬT