Giới thiệu ẩm thực Ninh Hòa

Sáng ngày 7/6/2017, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa 2017 với chủ đề: Mở rộng vòng...

Ứng dụng công nghệ trong ẩm thực hiện đại

Nâng tầm ẩm thực truyền thống và tiếp nhận những xu hướng mới trong ẩm thực hiện đại, chính là mục đích và nội...

Mâm cơm chay

Giờ đây, khi cuộc sống công nghiệp đã khiến con người ta không kiểm soát được chế độ ăn thường nhật. Họ ăn những...

Trứng gà ngải cứu bồi bổ cơ thể

Cây ngải cứu (còn gọi là ngải diệp) thuộc họ cúc có vị đắng, cay, tính hơi ấm có tác dụng điều hòa khí...

Người giữ hồn ẩm thực Việt

Nhiều chuyên gia ẩm thực đánh giá bà Phạm Thị Tuyết (sinh năm 1953, chủ nhà hàng Ánh Tuyết, số 22- 25 phố Mã...

TP.Hồ Chí Minh: LỄ HỘI ẨM THỰC HÀN QUỐC – 2013

Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc 2013 lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM với chủ đề “Toàn cầu hóa và thực phẩm...

RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN

  Uống rượu Cần - nét văn hóa đặc trưng trên Tây Nguyên Rượu Cần là thức uống không thể...
lam banh 1

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH GIÁNG SINH

 BÁNH ÂU BLACK FOREST CAKE Thành phần nguyên liệu: Loffing cream 300gr (kem sữa tươi); Sponge chocolate 3 layers; Dark choco saving (choco...
SUP_CUA

SOUP BẮP CUA

Chuyên mục: Tự làm món ngon PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Nấu                                             Thành phẩm: 10 chén súp NGUYÊN LIỆU :...
FLAN_CARAMEL

FLAN CARAMEL

Chuyên mục: Tự làm món ngon PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Hấp                                             Thành phẩm: 20 khuôn NGUYÊN LIỆU : ...

TIN NỔI BẬT