KHÁCH SẠN GRAND SAIGON KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ MỚI

  Khách sạn 5 sao Grand thuộc Saigontourist khai trương khu vực phục vụ khách VIP và áp dụng các hình thức khuyến mãi.

  Khách sạn Grand vừa khai trương khu vực riêng để phục vụ khách VIP tại lầu 20 giúp mang lại những trải nghiệm cao cấp về sự tiện nghi cho khách hàng. Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn tại lầu 20, khách có thể thưởng thức vẻ đẹp quyến rũ của thành phố Hồ Chí Minh hoặc sông Sài Gòn cùng ánh nắng rực rỡ của ban ngày qua các khung cửa sổ lớn từ phòng riêng biệt của Sky Club. Trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời như ăn sáng phục vụ riêng biệt,tiệc trà và tiệc rượu buổi tối.

  Ngoài ra, khi khách đăng ký gói thành viên tại Sky club sẽ nhận được các tiện ích như sử dụng miễn phí wifi, laptop, được ưu tiên trả phòng trễ và tặng 01 giờ tại phòng họp có sức chứa 10 người. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thư giãn, nhâm nhi ly cà phê trong không gian thoáng đãng, sang trọng với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên.

  Khách sạn Grand là một trong những khách sạn cổ nhất tại Việt Nam, tọa lạc tại đường Đồng Khởi, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Các nhà hàng của khách sạn luôn mang đến cho thực khách những lựa chọn  thú vị, như Saigon Palace, Rooftop Grand Bar…

  Bottom of Form

  * Grand Hotel Saigon: 8 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM, ĐT: (08) 39155555.

  THỦY ANH