Khách Sạn Blue Diamond 8B: Điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng bên sông Sài Gòn

Tọa lạc bên cầu Ba Son bắc ngang sông Sài Gòn, khách sạn Blue Diamond 8B-8C, đường Lê Thánh Tôn giữa trung tâm quận 1, phường Bến Nghé (TP HCM) đang là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong nước và quốc tế.

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 1

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 2

Khách sạn có vị trí đắc địa giữa khu phố Nhật – Hàn, gần sát phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà Hát Lớn và chợ Bến Thành, TP.HCM. Khách sạn này chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 6km.

Blue Diamond 8B được thiết kế với kiến trúc 10 tầng với quy mô 70 phòng, trang trí nội thất hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, du khách đến TP.HCM dễ dàng tìm được địa chỉ khách sạn bên cạnh cầu Ba Son với thiết kế dây văng với trụ tháp chính được xem là biểu tượng cổng chào từ trung tâm thành phố qua Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Cầu Ba Son được kỳ vọng là điểm nhấn kiến trúc nổi bật trên sông Sài Gòn.

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 3

Ba Son là tên gọi có từ năm 1790 khi chúa Nguyễn Ánh đặt trại thủy quân và xây dựng xưởng thủy bên bờ sông Sài Gòn. Nhà máy Ba Son và phong trào công nhân nơi đây gắn liền với cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng và sau này được công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia.

Cầu Ba Son đi vào hoạt động góp phần kết nối giao thông giữa trung tâm Quận 1 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức), giảm ùn tắc giao thông, thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế - xã hội thành phố Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung.

Theo lãnh đạo Ban quản lý khách sạn Blue Diamond 8B, ngay từ khi công trình đưa vào khai thác, sologan đặt ra cho khách sạn này  là “ It’s a way of life” (Đó là cách sống) hy vọng gửi đi thông điệp thân thiện mến khách, tinh tế, lịch thiệp tử tế với quý du khách gần, xa.

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 4

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 5

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 6

Không ngừng hoàn thiện trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch, đến nay Blue Diamond 8B-8C đạt tiêu chuẩn 4 sao, bao gồm các hạng mục công trình: Hồ bơi sân thượng ngoài trời, nhà hàng phục vụ các món ăn nhẹ kết hợp các món Cocktail nhiệt đới.

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 7

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 8

Khách sạn có Wifi miễn phí, cho phép quý khách lui tới và gần với các điểm tham quan địa phương. Nhà hàng Kanpai chuyên các món Á, Âu, Cơm niêu thuần Việt; phục vụ tiệc hội họp, sinh nhật…

Với đa dạng các hạng phòng từ 2 đến 4 khách / phòng, phù hợp cho quý khách đi công tác dài hạn hoặc gia đình nghỉ dưỡng.

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 9

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 10

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 11

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 12

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 13

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 14

khach san blue diamond 8b: diem den nghi duong ly tuong ben song sai gon - 15

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Thu