ITE HCMC – HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HCM LẦN THỨ 12

  Sự kiện Du lịch uy tín nhất Việt Nam và khu vực sông Mekong

   

  Cùng với sự tăng trưởng của Ngành Du lịch và sự thành công của ITE HCMC 2015, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 12 sẽ diễn ra từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 9 năm 2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.


  ITE HCMC – một sự kiện thường niên và là điểm nhấn quan trọng của Ngành Du lịch Việt Nam, là một diễn đàn thương mại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho cả thị trường du lịch trong (inbound travel) và ngoài nước (outbound travel) tại Việt Nam và khu vực Mekong. ITE HCMC 2016 là một sân chơi tuyệt vời để ra mắt, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và tìm hiểu rõ hơn về thị trường du lịch trong khu vực.

  Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khẳng định vị trí là hội chợ du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực tiểu vùng sông Mê Kông. Theo đó, chỉ tính riêng lần tổ chức thứ 11 năm 2015, ITE HCMC đã thu hút 250 đơn vị triển lãm,  thương hiệu đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng doanh nghiệp từ 27 tỉnh, thành của Việt Nam tham gia.

  ITE HCMC năm nay mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, dự kiến sẽ thu hút 270 gian hàng với sự tham gia của hơn 60% người bán nước ngoài; thu hút 250 người mua quốc tế, 20 báo chí quốc tế và 400 người bán (trong và ngoài nước), và khoảng 30.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu, củng cố vị thế là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quốc tế uy tín và tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực.

  Trong ba ngày diễn ra sự kiện dự kiến sẽ có các chương trình, hoạt động sau:

  – Lễ Khai mạc – Gala Dinner (Đêm Việt Nam);

  – Lễ trao Giải thưởng Du lịch quốc tế Mê Công (Mekong Tourism Alliance Awards – MTAA);

  – Hội thảo giới thiệu điểm đến dành cho người mua (Buyer);

  – Diễn đàn du lịch có trách nhiệm ACMECS;

  – Ngày hội tiêu dùng du lịch dành cho công chúng (Travel Fun Fair Day);

  – Hội thảo giới thiệu các thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm.

  Vui lòng xem thêm chi tiết tại: www.itehcmc.com; www.facebook.com/International.Travel.Expo.

  Đăng kí gian hàng, vui lòng liên hệ: Mr.Phạm Huy Hoài +84 903 870 917; huyhoai.pham@informa.co

   

  Minh Châu (Tổng hợp)