Điểm đến ở Campuchia

    Với phong cảnh đẹp, động thực vật hoang dã và thời tiết mát mẻ quanh năm, cao hơn 1.075 mét so với mặt nước biển nên chỉ cần đứng trên đỉnh núi, đã có thể phóng tầm mắt ra vịnh Thái Lan. Vì vậy, nơi đây khi xưa đã từng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng được giới thượng lưu người Pháp cũng như Vua Monivong của Campuchia rất thích.

    Núi Bokor nằm cách 12km về phía Tây tỉnh Kampot nay được Thansur Bokor quy hoạc và xây dựng một hệ thống khu nghỉ dưỡng phức hợp hài hòa giữa hai phong cách Khơme hiện đại. Quy mô khu nghỉ dưỡng có diện tích ấn tượng (trên 60.388 mét vuông), với hơn 418 phòng nghỉ tiêu chuẩn và cao cấp. Khu ẩm thực với 12 nhà hàng, khu giải trí quốc tế với các trò chơi đa dạng, không gian hội nghị, phòng tiệc rộng lớn và nhà hát đều được trang bị hiện đại với sức chứa lên đến 6.000 người… song song với việc tổ chức các hoạt động dã ngoại, khám phá thiên nhiên và tham quan các địa danh lịch sử trên núi Bokor như: Chùa Sampov Pram; Nhà thờ Công giáo, Cung điện Casino cổ của Pháp, Thác Popokvil.. nơi đây quả là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ trên vùng cao nguyên và hoàn toàn xứng đáng là thiên đường giải trí, nghỉ dưỡng mới của khu vực.

    Hãy đến với Gian hàng Campuchia, tại ITE HCMC 2012, đến với Khu nghỉ dưỡng Thansor Bokor để đắm mình vào thiên nhiên và thư giãn.

    HK-YV

    Ảnh: Lê Kiểm