ĐẠI HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN LẦN THỨ 4, (2012 – 2014)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ĐẠI HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN LẦN THỨ 4, (2012 – 2014) - 1

Vừa qua, tại Khách sạn Equatorial, Hội Đầu bếp đã tổ chức Đại hội lần thứ 4 năm 2011 đến 2014. Đến tham dự có Ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam – Chủ tịch Hiệp Hội TPHCM; Ông Nguyễn Trí Viễn – Phó Trưởng Phòng Quản lý Khách sạn - Sở VHTTDL TP.HCM; Ông Huỳnh Văn Qúi – Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch TP.HCM, các thành viên của Hội, cùng phóng viên các báo, đài.

Thời gian qua (2010 – 2012) Ban Chấp hành Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn đã tích cực hoạt động xúc tiến quan hệ với nhiều đối tác, các nhà tài trợ, để tổ chức các hoạt động nhằm phục vụ lợi ích của Hội viên và phát triển Hội ngày càng lớn mạnh. Đến nay, có 800 Hội viên đăng ký tham gia.

Hội tổ đã chức các Câu Lạc Bộ: CLB Bếp Trẻ, CLB Bếp Hoa, CLB Ẩm Thực Việt và CLB Điêu Khắc Củ Qủa. Quảng bá ẩm thực Việt Nam tại San Francisco, California, Hoa Kỳ, tham gia Festival Việt Nam tại 5 Thành phố lớn ở Trung Quốc, Xác lập 3 kỷ lục với Vietking: “Bánh xèo ngon và lớn nhất Việt Nam”, “Hội thi cuốn gỏi cuốn có đầu bếp chuyên nghiệp tham gia đông nhất Việt Nam”, “Cuộc thi qui tụ nhiều món gỏi nhất Việt Nam – 105 món”. Ngoài ra, Hội  đã tổ chức hơn 30 hoạt động chuyên môn với hàng ngàn lượt Hội viên tham gia như: Hội thảo, huấn luyện, tham quan học tập, tổ chức thi cắt tỉa, chế  biến món ăn. Cuộc thi Đầu bếp Tài năng lần IV, Hội thường xuyên tham gia các hoạt động của Thành Phố như: Ngày hội Du lịch TP.HCM, Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam, Liên hoan Món ngon các nước…

ĐẠI HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN LẦN THỨ 4, (2012 – 2014) - 2

Đại hội đã bầu 17 Thành viên Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2012 – 2014, Ông Lý Sanh tái đắc cử - Chủ tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn. Dự kiến hoạt động năm 2012 - 2014, gồm có: Tham gia các Lễ hội, sự kiện do Sở VHTT&DL TP.HCM, Hiệp Hội Du Lịch TP.HCM tổ chức; Tổ chức các chương trình hoạt động chuyên môn; Lập kỷ lục ẩm thực Việt Nam; Xúc tiến chương trình đánh giá cấp độ; Hội viên (QLM), cấp chứng nhận đầu bếp chuyên nghiệp cho Hội viên có nhu cầu; Triển khai kế hoạch tổ chức phát triển Hội viên; Tập hợp thành lập các CLB Bếp Bánh, Bếp Âu; Tăng cường sinh hoạt chuyên môn cho Hội viên. Tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác, Hội bạn, tranh thủ sự hỗ trợ, tài trợ cho các hoạt động có ích cho Hội viên. Góp phần đóng góp quan trọng trong Ngành Du lịch TP.HCM, quảng bá Ẩm thực Việt Nam cho du khách quốc tế về giá trị Ẩm thực độc đáo và hấp dẫn của Việt Nam.

Tin ảnh: Vũ Đức Thông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT