HỢP TÁC GIỮA SAIGONTOURIST & CÔNG TY TNHH MINH LONG I

  Ngày 7 tháng 5 năm 2015, tại khách sạn 5 sao Grand Saigon, Tổng Công ty Du Lịch
  Sài Gòn (Saigontourist) và Công ty TNHH Minh Long I ký kết hợp đồng hợp tác với nội dung: Công ty gốm sứ cao cấp Minh Long I trở thành nhà cung cấp chính cho hệ thống nhà hàng, khách sạn (NHKS) thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn trên toàn quốc bao gồm các sản phẩm thuộc dòng horeca cũng như các sản phẩm quà lưu niệm bằng sứ nghệ thuật. Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác giữa hai thương hiệu lớn nhằm mang lại giá trị bền vững cho hai doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  Quang cảnh lễ ký kết hợp tác giữa Saigontourist và Minh Long I

  Có thể nói sự hợp tác giữa Saigontourist và Minh Long I là một bước ngoặt lớn đối với hai doanh nghiệp lớn về quy mô và hiệu quả kinh doanh hàng đầu trong cả nước, đánh dấu sự kết nối, hỗ trợ cùng nhau phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam.

  Theo Ông Lý Huy Sáng – Phó Tổng Giám đốc Điều hành của Công ty TNHH Minh Long I: “Saigontourist là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, lữ hành cũng như nhà hàng khách sạn với hệ thống nhà hàng khách sạn từ 4 – 5 sao trải dài trên toàn quốc, từ Bắc chí Nam. Vì thế ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định Saigontourist là một trong những đối tác chiến lược lâu dài  của Minh Long I. Chúng tôi  đánh giá cao hợp tác này của cả 2 bên”.

  Trong quá trình đàm phán, đại diện Saigontourist cho biết: “Minh Long I là một trong những hãng gốm sứ hàng đầu trong cả nước đã được người tiêu dùng công nhận về chất lượng và độ tinh xảo của sản phẩm. Minh Long còn nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng sản phẩm trong nước và quốc tế. Saigontourist là doanh nghiệp sở hữu một hệ thống nhà hàng khách sạn từ 4 – 5 sao lớn trên toàn quốc, chúng tôi muốn chuẩn hóa sản phẩm của mình trên toàn hệ thống nên đòi hỏi một nhà cung cấp gốm sứ đảm bảo sản lượng lớn, chất lượng sản phẩm tốt nhất, không chỉ bảo đảm tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mà sản phẩm phải có tính mỹ thuật cao trong thiết kế, phải đạt chuẩn quốc tế – phù hợp với nhu cầu lớn của chúng tôi. Có thể nói Minh Long I là sự lựa chọn tối ưu nhất của hệ thống nhà hàng khách sạn thuộc  Saigontourist hiện nay”.

  Để tiến tới buổi ký kết hôm nay, hai bên đã nỗ lực rất nhiều thông qua các buổi trao đổi, đồng thuận trên những yêu cầu và lợi ích của hai doanh nghiệp.

  Quỳnh Anh