Hơn 150 thương hiệu tham gia triển lãm quốc tế Café Show Vietnam năm 2019

  Từ ngày 02 đến ngày 04/5/2019, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7, TPHCM), triển lãm Quốc tế Café show Vietnam được tổ chức với sự tham dự của hơn 150 thương hiệu ngành nhà hàng và quầy uống khách sạn (F&B) trong nước và quốc tế

  Tham gia triển lãm, công chúng có cơ hội tiếp cận những nhà cung cấp các mặt hàng thực phẩm đồ uống nổi tiếng, các doanh nghiệp có dịp gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh.

  Năm 2018, Triển lãm Café Show Việt Nam đã thu hút hơn 230 gian hàng đến từ 18 quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Peru, Colombia, Ấn Độ, Nhật Bản, Sri Lanka, New Zealand, Thái Lan,… cùng 25.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra sự kiện.

  Thí sinh đang trình diễn tại cuộc thi Vietnam National Barista Championship

  Năm nay, sự kiện được tổ chức quy mô, với nhiều hoạt động độc đáo, như cuộc thi Vietnam National Barista Championship (VNBC), cuộc thi Vietnam Signature Battle (VSB)… Đặc biệt, hội thảo Coffe Talk có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia trong ngành café sẽ mang lại nhiều thông tin thú vị. Bên cạnh đó, quán quân cuộc thi World Latte Art Champion 2015- anh Caleb Cha và Quán quân World Barista Championship 2019 – cô Jeon Joo Yeon cũng sẽ mang tới triển lãm những màn trình diễn pha chế ấn tượng.

  Các gian hàng tổ chức nhiều hình thức giới thiệu đến công chúng, khách tham quan những sản phẩm tiêu biểu. Những chương trình biểu diễn pha chế, chế biến những loại thức uống được tổ chức thường xuyên, mang đến du khách nhiều trải nghiệm khó quên. Tại gian hàng Dalat Milk từ 9 giờ sáng đến 16 giờ các ngày, sẽ diễn ra các chương trình pha chế: capuchino art, sữa tươi trân châu đường đen, latte art… Gian hàng Rich Products Vietnam luôn phiên biểu diễn pha chế các món như: trà đen Foam khoai môn, sữa đậu biếc hạt sen, café cam đào, rau má đậu kem tươi, Pudding xoài khoai môn, sữa đậu nành bạc hà, bánh mousse xí muội… Và rất nhiều chương trình hấp dẫn khác được tổ chức tại các gian hàng.

  Triển lãm mở cửa cho khách chuyên ngành và công chúng trong 3 ngày từ thứ năm đến hết thứ Bảy 04/5/2019.

  Một số hình ảnh tại triển lãm:

  Thu Hương