Đà Lạt có thêm điểm vui chơi hấp dẫn du khách

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nơi đây được mệnh danh là tuyến đường thơ mộng nhất Đà Lạt, sở hữu khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, hữu tình với những hàng thông xanh mát, những dãy hoa rực rỡ cùng hồ Xuân Hương thơ mộng.

Đà Lạt có thêm điểm vui chơi hấp dẫn du khách - 1

TP Đà Lạt kỳ vọng đây là nơi giao lưu văn hóa của người Đà Lạt với các vùng miền trong cả nước và thế giới.

Phố đi bộ Trần Quốc Toản đã chính thức khai trương, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, trải dài từ nút giao Trần Quốc Toản - Đinh Tiên Hoàng đến Vườn hoa thành phố với tổng chiều dài 1,6km. Nơi đây được mệnh danh là tuyến đường thơ mộng nhất Đà Lạt, sở hữu khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, hữu tình với những hàng thông xanh mát, những dãy hoa rực rỡ cùng hồ Xuân Hương thơ mộng.

Phố đi bộ sẽ là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa - nghệ thuật đặc sắc, từ những bản nhạc cổ điển du dương đến những điệu nhạc sôi động, trẻ trung. Du khách cũng có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm quà lưu niệm và thưởng thức ẩm thực đường phố phong phú.

Đà Lạt có thêm điểm vui chơi hấp dẫn du khách - 2

Quầy hàng trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Đà Lạt. Ảnh: Nguyễn Nghĩa.

Đây được xem là mô hình thí điểm phát triển kinh tế đêm trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Việc triển khai mô hình này nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch, kéo dài thời gian lưu trú của du khách và góp phần tạo nên một Đà Lạt lung linh, rực rỡ về đêm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.N

CLIP HOT