HÀO HỨNG VÀ VUI TƯƠI

  Ý kiến Du khách

   

  HÀO HỨNG VÀ VUI TƯƠI


  Nguyễn Thị Hữu Hạnh

  • Nguyễn Thị Hữu Hạnh – Quận 10 TP.HCM:

  Đây là lần đầu tiên em tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM. Ở đây, có rất nhiều sản phẩm đẹp em muốn mua. Đặc biệt, em rất thích các túi xách, dây đeo được làm từ thổ cẩm dệt tay của gian hàng người Đồng bào Dân tộc Chăm tỉnh Ninh Thuận bày bán. Những sản phẩm nhìn rất xinh xắn và dễ thương. Em cũng đã mua cho mình một túi vải nhỏ để đựng điện thoại di động. Em nghĩ Ngày hội là một sân chơi, một địa điểm mà các bạn trẻ cần đến tham quan. Thông qua Ngày hội, các bạn sẽ biết thêm nhiều địa điểm du lich hấp dẫn của từng địa phương mà mình chưa từng đến.


  Đoàn Thanh Huy

  • Đoàn Thanh Huy -Trường Cao đẳng Phát thanh- Truyền hình 2:

  Tôi rất ấn tượng với những gian hàng ẩm thực được trang trí đơn giản, mộc mạc mang đậm chất đồng quê như: Bánh xèo Mười Xiềm, Khách sạn Hương Sen, Nhà hàng Bánh Căn 38… các món ăn ở đây rất ngon và hợp túi tiền của khách tham quan. Tham gia Ngày hội, tôi biết thêm nhiều địa điểm du lịch trong và ngoài nước, tôi sẽ rủ các bạn trong nhóm cùng đăng ký một tour du lịch ở Kon Tum trong dịp 30.4 sắp tới.


  Nguyễn Quốc Nam

  • Nguyễn Quốc Nam – Quận 5 TP.HCM:

  Năm nay, Ngày hội được tổ chức khá quy mô và hoành tráng, không khí nhộn nhịp và náo nhiệt. Tôi rất ấn tượng với các tour du lịch trong và ngoài nước. Ngoài nhận được những tờ giấy ghi thông tin khuyến mãi của các tour du lịch, các anh chị còn tận tình hướng dẫn, giải thích về các chương trình khuyến mãi của đơn vị. Gia đình tôi cũng đã đăng ký một chuyến du lịch đến biển Nha Trang thông qua Ngày hội.


  Phạm Thị Yến

  • Phạm Thị Yến – Quận 12 TP.HCM:

  Dạo một vòng trong khuôn viên Ngày hội, em rất ấn tượng với gian hàng của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Bình Phước. Ở đây, có bàn nhạc đá, những trang phục của người dân tộc Stiêng được mặc trên những ma-nơ-canh. Ngoài ra, gian hàng còn quảng bá đặc sản hạt điều của tỉnh nhà. Hôm nay, em sẽ mua vài hộp hạt điều để tặng bạn bè và làm quà cho ba mẹ.


  Nguyễn Bình Quang

  • Nguyễn Bình Quang – Quận Tân Phú:

  Tôi rất hào hứng và vui vẻ khi được tham gia Ngày hội. Không khí ở đây rất náo nhiệt và sôi động. Tôi khá bất ngờ với các gian hàng ẩm thực như: Bánhcanh Hoàng Minh, Chả cá Nha Trang, Bánh xèo Mười Xiềm được trang trí và bày biện khá đẹp mắt với các món ăn ngon nổi tiếng của địa phương. Bên cạnh đó, tôi còn  ấn tượng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các tour trong và ngoài nước của các Công ty Du lịch.

  Bài và ảnh: Kim Chung