Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm bật khóc, được thí sinh điển trai thả thính

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 8/7, tập phát sóng đầu tiên của chương trình Vietnam Idol 2023 chính thức lên sóng sau 7 năm vắng bóng.

Sự đổ bộ của dàn thí sinh tiềm năng khiến các giám khảo ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không khỏi hào hứng.

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm bật khóc, được thí sinh điển trai thả thính - 1

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm bật khóc, được thí sinh điển trai thả thính - 2

Thí sinh đầu tiên của Vietnam Idol 2023 - Triệu Quang Vinh khiến ban giám khảo thích thú khi mang đến một sáng tác của mình. Nhìn chung, tiết mục của thí sinh này nằm ở mức tròn trịa nhưng chưa có nhiều đột phá. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: "Nếu như ở những mùa trước thì em đã được nhận vé vàng, nhưng ở mùa giải năm nay thì số vé vàng rất ít nên chúng tôi phải rất cân nhắc".

Mỹ Tâm cũng đồng tình với Nguyễn Quang Dũng, nữ ca sĩ đưa ra những lời góp ý về khuyết điểm của thí sinh và nhấn mạnh: “Vì Vietnam Idol 2023 rất ít vé vàng, nên chị phải khắt khe”. Tuy nhiên, nhận thấy đây là thí sinh có tiềm năng, bộ ba ban giám khảo đã đồng ý trao cho Quang Vinh tấm vé vàng để khai phá bản thân trong những vòng thi sau.

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm bật khóc, được thí sinh điển trai thả thính - 3

Trong tập 1 Vietnam Idol 2023, Mỹ Tâm vô cùng thích thú khi phát hiện thí sinh Dương Thành Đạt từng là diễn viên đóng trong MV Đúng cũng thành sai của mình. Nam thí sinh cũng tiết lộ thêm rằng từng có đến hai cơ hội được ghi hình cùng Mỹ Tâm. Lựa chọn bản hit Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh, Dương Thành Đạt khiến Mỹ Tâm ngại ngùng khi liên tục có các hành động “thả thính” nữ giám khảo xinh đẹp. Mặc dù phần dự thi chưa thật sự bùng nổ, nhưng ban giám khảo vẫn trao cho thí sinh này cơ hội vì nhìn thấy những tố chất ở anh.

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm bật khóc, được thí sinh điển trai thả thính - 4

PiaLinh - giọng ca từng hợp tác với Đen Vâu trong Nấu ăn cho em là cái tên nhận được sự chú ý khi xuất hiện tại vòng casting trước đó. Lựa chọn ca khúc Chân ái để dự thi, PiaLinh cho thấy chất giọng lạ tai và cách xử lý khá ấn tượng. Sau phần thi của PiaLinh, ban giám khảo lập tức trao cho cô chiếc vé vàng quý giá mà không có bất kỳ sự do dự nào. Đây cũng là thí sinh nữ đầu tiên nhận được những nhận xét đầy kỳ vọng từ bộ ba giám khảo.

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm bật khóc, được thí sinh điển trai thả thính - 5

Một giọng ca nữ khác gây ấn tượng tại chương trình năm nay chính là hot TikToker Mai Kim Liên. Cô xuất hiện với tạo hình cô dâu trong ca khúc Cưới thôi, thậm chí nữ TikToker còn "lôi kéo" nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hỗ trợ diễn xuất phần thi của mình. Chứng kiến hai người đồng nghiệp liên tục bị thí sinh này "đòi cưới", Mỹ Tâm không giấu được sự thích thú và liên tục bật cười. Tuy nhiên, Mỹ Tâm cũng chia sẻ với Mai Kim Liên rằng nếu muốn theo con đường ca hát chuyên nghiệp thì phải cần tập luyện nhiều hơn nữa và phần dự thi này chỉ dừng lại ở mức “hát cho vui”.

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm bật khóc, được thí sinh điển trai thả thính - 6

Thí sinh Thanh Thảo là nhân vật nhận được sự chú ý trong tập 1 Vietnam Idol 2023 khi giấu gia đình để đi thi. Sở hữu chất giọng nội lực và cách xử lý bài mới mẻ, Thanh Thảo nhận được cái gật đầu từ ban giám khảo để vào vòng tiếp theo. Đặc biệt, ê kíp Vietnam Idol đã bí mật mời mẹ của Thanh Thảo đến chương trình theo dõi con gái biểu diễn. Màn gặp gỡ đầy bất ngờ và nước mắt của hai mẹ con đã khiến ban giám khảo vô cùng xúc động. Mỹ Tâm cũng không giấu được những giọt nước mắt trên sóng truyền hình.

Chương trình Vietnam Idol 2023 phát sóng thứ bảy hằng tuần vào lúc 21h15 trên kênh VTV3 và kênh YouTube Vietnam Idol từ ngày 8/7.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT