“Vén màn” bí mật đầu tư chứng khoán thành công từ công cụ hỗ trợ ưu việt này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đầu tư chứng khoán thu hút đa dạng đối tượng nhà đầu tư nhờ vào sự linh hoạt và sức hấp dẫn của lợi nhuận. Tuy nhiên, để việc đầu tư được thành công như mong đợi, bạn cần trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững mạnh.

Trang bị kiến thức về đầu tư chứng khoán vững vàng sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định chính xác trong giao dịch. Việc học hỏi kinh nghiệm từ những câu chuyện trong cuộc sống mang lại cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về “thương trường” cổ phiếu. Đồng thời, công cụ hỗ trợ từ 24hmoney đời tạo cơ hội cho nhà đầu tư tìm kiếm số lợi nhuận tối đa và giảm thiểu rủi ro về mức thấp nhất.

 Một số ý kiến cho rằng đầu tư cổ phiếu cũng chính là chơi cổ phiếu. Tuy nhiên, hai hoạt động này hoàn toàn khác nhau. Khi bước vào con đường đầu tư, nhà đầu tư phải tính toán thật cụ thể và chi tiết về “đường đi nước bước” của mình trong giao dịch chứ không chỉ đưa ra quyết định vội vàng bằng cảm tính.

“Công cụ vàng” giúp các nhà đầu tư chứng khoán đạt được mức lợi nhuận cao, rủi ro thấp

Làm sao để đầu tư chứng khoán đạt lợi nhuận tối đa với rủi ro ở mức thấp nhất chính là câu hỏi lớn trong cộng đồng traders.

Nhiều người nghĩ rằng, cần thông tin thì cứ lên mạng, vào các trang báo điện tử là có ngay những tin tức mới nhất cập nhật hàng ngày, hàng giờ… nếu muốn biết cụ thể về vấn đề nào đó thì chỉ cần vào công cụ tìm kiếm Google hay Cốc Cốc gõ từ khóa là ra. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ, trước hàng vạn tờ báo và các trang web đủ các lĩnh vực như hiện nay, không ai có đủ thời gian ngồi theo dõi hết tin tức để lọc ra cho mình những thông tin cần thiết.

Nắm bắt nhu cầu trên của các nhà đầu tư tài chính, chứng khoán và kinh doanh, 24H đã cho ra mắt sản phẩm mới app 24hmoney với rất nhiều tiện ích. Sau hơn 2 năm vận hành, app 24hmoney đã thu hút được hàng vạn nhà đầu tư kinh doanh tải về sử dụng và có những đánh giá rất tốt.

Theo bảng xếp hạng ứng dụng trên App Store, 24hmoney tuy mới ra đời nhưng nhanh chóng chiếm vị trí cao ở danh mục tin tức chứng khoán - tài chính và được người dùng chấm điểm đạt xấp xỉ 5 sao.

Ví dụ như với tính năng theo dõi mã chứng khoán mang lại tiện ích cho người dùng. App 24hmoney có tính năng cho phép người cài app tự chọn mã cổ phiếu muốn theo dõi để có thể thường xuyên biết được những biến động về giá của cổ phiếu đó, các thông tin mới liên quan đến mã cổ phiếu của doanh nghiệp trong danh mục theo dõi sẽ được tự động gửi về hoặc khi cần tra cứu các thông tin như báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, lịch sử biến động giá cổ phiếu hay các tin tức khác, người dùng app 24hmoney chỉ cần nhấn vào tên mã cổ phiếu sẽ được cung cấp đầy đủ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

“Vén màn” bí mật đầu tư chứng khoán thành công từ công cụ hỗ trợ ưu việt này - 1

Bên cạnh đó, app 24hmoney hàng ngày liên tục cập nhật các bài phân tích, nhận định thị trường chứng khoán, giới thiệu các mã cổ phiếu cần quan tâm do các chuyên gia hàng đầu của hàng chục công ty chứng khoán Việt Nam phát hành trong các bản tin thị trường.

Bài học quý giá từ câu chuyện săn gà

Lợi nhuận cao trong đầu tư chứng khoán là điều mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, quá “tham lam” trong đầu tư có thể dẫn đến “cái kết buồn”. Bài học rút ra từ câu chuyện về săn gà dưới đây là minh chứng cụ thể cho nhận định trên:

Chuyện kể về chàng trai mang bẫy lồng vào rừng bắt gà. Mồi dụ đã chuẩn bị xong, anh chỉ cần đứng xa giật dây khi thấy “con mồi” là thành công. Một lúc sau, có bầy gà tổng cộng 9 con “mò” đến. Trong đó, 6 con tiến gần hơn đến “chiếc bẫy” đã được thiết kế sẵn. Những tưởng cơ hội đã đến, tuy nhiên, anh chàng vẫn chờ đến khi 3 con còn lại cũng đi đến chỗ mồi. Nào ngờ, 3 con gà ấy lại rẽ đi hướng khác, 5 trong số 6 con trong “bẫy” cũng nhanh chóng thoát ra.

Hiện tại, chỉ còn đúng 1 con gà còn lại mải miết ăn mồi. Anh không cam tâm nhìn thấy cảnh này nên quyết định chờ những con gà khác quay lại. Cuối cùng, con gà cuối cùng cũng quay đi để lại anh chàng “trắng tay” sau ngày dài vất vả.

Từ câu chuyện thú vị trên chuyên gia tư vấn đầu tư Nguyễn Hồng Điệp chia sẻ với 24hmoney: Trong phiên giao dịch, rất khó để đạt được mức lợi nhuận tuyệt đối. Do đó, đừng để bản thân mình bị “rung chuyển” bởi ý nghĩ giá sẽ tăng lên trong tương lai mà quên việc nắm bắt cơ hội “chốt đơn” với khoản lợi nhuận đáng kể hiện tại.

“TTCK là khắc nghiệt, chiến thắng không bao giờ dành cho đám đông. Nhưng dù thế nào chăng nữa, chúng ta cũng phải luôn học hỏi, tiến bộ trong tư duy. Luôn tỉnh táo để đi đến tận cùng con đường. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể tự tin tìm kiếm lợi nhuận”, chuyên gia Hồng Điệp nhấn mạnh.

Cài đặt app 24hmoney để đầu tư chứng khoán, lĩnh hội những kinh nghiệm rút ra từ câu chuyện đầu tư thành công và đặc biệt để có nhận định chính xác trong đầu tư tránh rủi ro.

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán..

Ra mắt công chúng từ 7/2019, hiện App 24hmoney đã có hơn 550.000 lượt cài đặt. Đánh giá trên Google Play được 4.8 sao, App Store được 4.7 sao.

Tải app 24hmoney: TẠI ĐÂY.

Website: https://24hmoney.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT