TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối ngày 15.3.2016, tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM, Sở Du lịch TPHCM đã tổ chức lễ Khai mạc Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần XII, năm 2016.

 

TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 1

Ông Phạm Huy Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM tặng hoa các thành viên Ban Giám khảo

Đây là sáng kiến của Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch TPHCM, tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần đối với cán bộ, nhân viên, sinh viên Ngành Du lịch. Thương hiệu Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, suốt 12 năm qua, là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM, đã thực sự là cái nôi nghệ thuật của Ngành Du lịch. Để từ đó, có nhiều Giọng hát Vàng đã thành công trên con đường nghệ thuật. Qua mỗi kỳ Liên hoan, các đơn vị doanh nghiệp du lịch có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết, hữu nghị. Các em sinh viên được tiếp xúc với các anh chị đang công tác trong ngành, để học hỏi, và có hình dung về nghề nghiệp trong tương lai của mình. Nhiều doanh nghiệp cũng thông qua Liên hoan để “nhắm” những sinh viên triển vọng, để chiêu hiền đãi sĩ tuyển quân khi các em ra trường. Liên hoan ngày càng được mở rộng quy mô, không còn chỉ dành cho các đơn vị trên địa bàn Thành phố, mà mỗi năm một mở rộng đến các tỉnh, thành bạn, như: Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Hà Nội....

TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 2

 Ông Phạm Huy Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM trao cờ lưu niệm đến các đơn vị tham dự đếm bán kết đầu tiên

 Năm nay, Liên hoan có sự tham gia của 29 đơn vị, với gần 100 tiết mục dự thi. Trong đó có 18 đơn vị thuộc các Tổng Công ty, Công ty Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng và 11 đơn vị là các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Chuyên nghiệp có Khoa Du lịch.

Ông Phạm Huy Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM phát biểu khai mạc:


TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 3

“Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM thểhiện sự quan tâm chỉ đạo không chỉ của Ban Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, mà còn là sự quan tâm sâu sắc của các Doanh nghiệp Du lịch. Liên hoan năm nay có sự tham dự của 29đơn vị, với hơn 100 tiết mục dự thi, trong đó có 18 đơn vị thuộc các Tổng Công ty, Công ty Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng và 11 đơn vị là các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Chuyên nghiệp có Khoa Du lịch. Đây là lực lượng trẻ, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn yêu thích văn hóa nghệ thuật, ca hát. Tiềm năng cho nguồn nhân lực Du lịch tại TP.HCM. Đặc biệt, là sự tham dự của các thí sinh đến từ Ngành Du lịch tỉnh BìnhThuận và TP Hà Nội.

Liên hoan phản ánh đa dạng nét đẹp trong đời sống Văn hóa tinh thần, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, vinh danh những danh lam thắng cảnh của đất nước, chào đón du khách quốc tế đến TP.HCM –thân thiện và hiếu khách.

      Vòng thi Bán kết diễn ra trong 03 đêm 15, 16 và 17 tháng 3 năm 2016 tại Hội trường A Cung Văn hóa lao động TPHCM, có 96 tiết mục thuộc các thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa và 08 Chương trình Chủ đề. Có thể nói, Liên hoan như một lẵng hoa đẹp, mở màn cho một loạt sự kiện chào mừng Ngày hội Du lịch TP.HCM, lần XII, năm 2016.

Tại lễ Khai mạc Vòng Bán kết Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần XII, năm 2016, thay mặt BGĐ Sở Du lịch TPHCM  tôi xin cảm ơn Cung Văn hóa Lao động TP.HCM, Hiệp hội Du lịch TP.HCM, Đại biểu, lãnh đạo các Doanh nghiệp Du lịch quan tâm chỉ đạo. Xin biểu dương Tạp Chí Du lịch TP.HCM đã có sáng kiến và tổ chức thành công Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCMtrong 12 năm qua. Xin cảm ơn các Nhà tài trợ, cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo chính quyền và Đoàn thể của 29 đơn vị,  cảm ơn Hội đồng Giám khảo và toàn thể thí sinh đã nhiệt tình, hào hứng đến với Liên hoan, .

Tôi xin tuyên bố Khai mạc Vòng Bán kết Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần XII, năm 2016

 

TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 4

Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến - Trưởng Ban Giám khảo

Đại diện Ban Giám khảo, Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến đã phát biểu động viên thí sinh dự thi. Nhạc sĩ cũng có những chia sẻ thú vị về hành trình làm Giám khảo Liên hoan suốt 12 năm qua.

 Sau phần khai mạc, các tiết mục đặc sắc từ các đơn vị như những đóa hoa bung nở trên sân khấu, mang lại những giờ phút ấn tượng với đại biểu, khán giả.

Mở màn là Chương trình chủ đề “Hướng về Biển Đông” của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn với sự biên đạo, dàn dựng công phu của các Cựu Giọng hát Vàng được đánh giá có chất lượng tốt. Các tiết mục múa, hát với nội dung về lòng yêu nước, ca ngợi tinh thần dũng cảm chiến đấu hy sinh của các lớp nhân dân, quyết gìn giữ độc lập, chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ đất nước. Khán giả thật sự xúc động với thông điệp của chương trình, được thể hiện bởi các em sinh viên tài năng, nhiệt huyết.

Đêm Bán kết đầu tiên thật sôi nổi với các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca... Ca ngợi công ơn Đảng, Bác Hồ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

 Vòng Bán kết diễn ra trong 03 đêm 15, 16 và 17 tháng 3 năm 2016. Vòng Chung kết  diễn ra trong 2 đêm 22 và 23  tháng 3 năm 2016, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM. Lễ Tổng kết – Trao giải và công diễn, lúc 17h ngày 27.03.2016, tại Sân khấu chính Ngày hội Du lịch TP.HCM (Công viên 23.9, Q.1 TP.HCM).

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đêm Bán kết 15.3.2016: 

TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 5

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 6

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 7

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 8

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 9

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 10

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 11

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 12

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 13

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 14

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 15

 TƯNG BỪNG KHAI MẠC VÒNG BÁN KẾT LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM, LẦN XII, NĂM 2016 - 16

 

Hương  Thu

Ảnh: Đặng Huyên - Minh Tuấn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT