Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt đình đám sẽ đổ bộ tại đám cưới Midu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đám cưới Midu và thiếu gia Minh Đạt đang được mọi người mong chờ nhất lúc này.

Hôn lễ của Midu cùng chồng thiếu gia sẽ được diễn ra vào ngày 29/6 tại một địa điểm sang trọng bậc nhất ở TP.HCM. Siêu đám cưới của Midu cũng là dịp quy tụ dàn sao đình đám tham dự. Bên cạnh những gương mặt đã quá quen thuộc như Mai Phương Thúy, Quốc Trường, Harry Lu,... thì ngày trọng đại của Midu dự đoán sẽ tiếp thêm nhiều khách mời là ngôi sao đình đám như Trấn Thành, Đại Nghĩa, Puka - Gin Tuấn Kiệt, Sam, S.T Sơn Thạch…

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt đình đám sẽ đổ bộ tại đám cưới Midu - 1

Midu cùng chồng thiếu gia

Vào ngày 23/6, Midu và thiếu gia Minh Đạt sẽ tổ chức lễ ăn hỏi tại gia. Dàn bê tráp trong đám cưới Midu và chồng thiếu gia cũng lên đến số lượng gần 30 người. Phía nhà gái bao gồm những cái tên thân thiết với cô dâu như Dương Hoàng Yến, Hoàng Mỹ Ngọc, Jun Vũ, Phương Mỹ Chi... Trong khi đó, đàng trai cũng là những nhân vật nổi tiếng không kém gồm Harry Lu, Trần Anh Huy, Tiko Tiến Công, Him Phạm, Hải Nam…

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt đình đám sẽ đổ bộ tại đám cưới Midu - 2

Sam háo hức chia sẻ thiệp mời cưới của đồng nghiệp

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt đình đám sẽ đổ bộ tại đám cưới Midu - 3

Harry Lu chia sẻ khoảnh khắc nhận thiệp Midu

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt đình đám sẽ đổ bộ tại đám cưới Midu - 4

Trường Giang có thể cũng sẽ góp mặt trong đám cưới của đàn em

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt đình đám sẽ đổ bộ tại đám cưới Midu - 5

Cùng với mối quan hệ thân thiết, vợ chồng Gin Tuấn Kiệt - Puka cũng được dự đoán sẽ xuất hiện tại đám cưới của Midu

Thiệp mời cặp đôi được các khách mời hé lộ với loạt quy định trong đám cưới. Theo đó, cặp đôi khuyến khích khách mời không đưa trẻ em dự tiệc cưới cùng: "Vì lý do an toàn, buổi tiệc dành cho người lớn, khuyến khích không dắt theo trẻ em". Có thể thấy, quy định này cũng từng được nhiều cặp đôi nổi tiếng khác áp dụng trong ngày trọng đại. Ngoài ra cặp đôi cũng đề nghị khách mời phản hồi trước ngày 23/6/2024 bằng cách quét mã QR trên thiệp. Sở dĩ có lưu ý này trong thiệp cưới là bởi cô dâu chú rể thường muốn chốt danh sách số lượng khách mời chính xác để có thể tiếp đón chỉn chu, cẩn thận nhất. 

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt đình đám sẽ đổ bộ tại đám cưới Midu - 6

Hình ảnh thiệp cưới của Midu

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt đình đám sẽ đổ bộ tại đám cưới Midu - 7

Midu yêu cầu khách mời phản hồi trước 23/6

Trước khi diễn ra lễ ăn hỏi và đám cưới, Midu và thiếu gia Minh Đạt đã làm một buổi tiệc nhỏ ở Đà Lạt với sự tham dự của một vài người bạn thân thiết. Về lý do, Midu cho biết được Minh Đạt cầu hôn 2 lần, do lần 1 anh khóc quá nhiều nên lên hình chưa đẹp. Thế nên cả hai đã tổ chức một lễ cầu hôn riêng tư để ghi lại khoảnh khắc đẹp phát trong ngày cưới.

Chia sẻ về người bạn đời của mình, Midu nói: "Từ lần đầu tiên gặp anh, tôi đã có cảm giác rất thân thuộc, mãi về sau này tôi mới biết đó chính là lúc nhận ra 'định mệnh'. Chúng tôi trải qua một hành trình cùng nhau vun đắp, tìm hiểu mới quyết định kết hôn. Tôi và anh như 2 người bạn đời, đồng hành, tôn trọng, ủng hộ và mang lại cảm giác thoải mái cho nhau. Chúng tôi ở bên nhau mỗi ngày. Anh ấy là người giỏi về tính toán, logic còn tôi thiêng về nghệ thuật, chúng tôi như 2 mảnh ghép phù hợp trong cuộc sống của nhau. Anh là người hướng nội, tôi cũng thế nên chúng tôi có nhiều điểm tương đồng, cả hai thường dành thời gian ở nhà để chia sẻ cùng nhau, cuộc sống cứ thế bình yên trôi qua".

Trường Giang, Puka - Gin Tuấn Kiệt cùng dàn sao Việt đình đám sẽ đổ bộ tại đám cưới Midu - 8

Hình cưới của Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Tuyền

CLIP HOT