T.O.P của Big Bang trúng vai trong "Squid Game 2" nhờ thực lực hay do "tác động"?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thông tin T.O.P của Big Bang tham gia “Squid Game 2” đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Nhiều khán giả đã phản đối T.O.P của Big Bang tham gia Squid Game 2 vì từng vướng vòng lao lý vì sử dụng ma túy. Theo đó, T.O.P từng 4 lần bị bắt vì sử dụng cần sa, mang án tù treo hai năm và bị phạt hành chính 12.000 won. Họ cho rằng nam ca sĩ có đời tư phức tạp, không xứng đáng tham gia dự án phim được công chúng quốc tế quan tâm.

T.O.P của Big Bang trúng vai trong "Squid Game 2" nhờ thực lực hay do "tác động"? - 1

Mới đây, theo thông tin độc quyền của Star News, T.O.P đã tham gia buổi đọc kịch bản vào ngày 23/6. Đọc kịch bản là bước đầu tiên trong việc định hướng cho tác phẩm bằng cách tập hợp tất cả các diễn viên, nhân viên sản xuất với nhau trước quá trình quay phim. Trong một số trường hợp hiếm gặp trong ngành công nghiệp truyền hình, các diễn viên tham gia sản xuất vẫn quyết định rời khỏi dự án sau buổi đọc kịch bản đầu tiên do không phù hợp hoặc do nhiều lí do khác nhau.

Với trường hợp của cựu thành viên Big Bang, Netflix và đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã "cân nhắc kĩ lưỡng" trước khi đưa ra quyết định này. Nguyên nhân là do nam ca sĩ từng vướng vòng lao lý vì ma túy.

T.O.P của Big Bang trúng vai trong "Squid Game 2" nhờ thực lực hay do "tác động"? - 2

Vào ngày 29/6, Squid Game 2 đã tham gia một buổi chụp ảnh. Nhà sản xuất đã chuẩn bị phương án dự phòng trong trường hợp T.O.P không được tham gia dự án. Cuối cùng, nhà sản xuất và đạo diễn Hwang Dong-hyuk, cuối cùng đã xác nhận việc chọn cựu thành viên Big Bang.

Như đã biết, vai diễn của T.O.P xuất hiện thêm ở phần 2, là một thần tượng Kpop. Vai diễn đòi hỏi người đóng biết hát, rap và nhảy. Vậy nên đạo diễn trực tiếp mời thành viên nhóm Big Bang nhận vai. Bộ phim hiện chưa bấm máy.

Trước đó, Dispatch đã đưa tin lý do T.O.P được chọn là do Lee Jung Jae tiến cử và tác động. Bởi Lee Jung Jae và T.O.P từng có mối quan hệ bạn bè thân thiết, có nhiều sở thích chung. Vì vậy "ông hoàng phòng vé" muốn trợ giúp để người em thân thiết có vai diễn mới, vực lại sự nghiệp sau bê bối dùng chất cấm năm 2016. 

T.O.P của Big Bang trúng vai trong "Squid Game 2" nhờ thực lực hay do "tác động"? - 3

Lee Jung Jae được cho là đã tiến cử T.O.P với nhà sản xuất Squid Game 2.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Lee Jung Jae đã khẳng định tin tức trên là "không đúng sự thật". Trong thông báo đưa ra, C-Jes Ent cũng cho biết: "Việc tuyển chọn diễn viên là trách nhiệm của đạo diễn và nhà sản xuất".

Bản thân Lee Jung Jae hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của việc casting và một lần nữa khẳng định ngôi sao Squid game không can thiệp vào việc casting diễn viên phần 2 này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT