Tôm hùm Alaska và sốt Cajun trứ danh tại Lobster Bay
Tôm hùm Alaska và Sốt Cajun là một trong những món ăn hấp dẫn nhất tại nhà hàng Lobster Bay. Món ăn được đánh giá lạ miệng nhưng vô cùng vừa ăn, có độ béo và cay nhẹ làm thực khách thích thú khi thưởng thức.
Đôi nét về Nhà hàng Lobster Bay
Được thành lập vào năm 2016 với hình ảnh một đơn vị cửa hàng bán online và giao thức ăn tại nhà. Giờ đây, sau 7 năm hoạt động, Lobster Bay đã phát triển trở thành hệ thống nhà hàng với hai chi nhánh lớn tại Nguyễn Tri Phương (Quận 10) và Kỳ Đồng (Quận 3).
Lobster Bay là địa điểm quen thuộc của các tín đồ hải sản
Điều gì đã giúp Lobster Bay trụ vững trong thị trường kinh doanh hải sản và thời gian khó khăn kinh tế vừa qua? Bằng tâm huyết với nghề, đội ngũ nhân viên đều mong muốn phục vụ khách hàng những món ăn hải sản chất lượng, an toàn và phù hợp chi phí.
Lobster Bay sở hữu được mối quan hệ hợp tác lâu bền với một số nguồn cung cấp hải sản lớn, đảm bảo chất lượng và hải sản luôn tươi sống trước khi chế biến, chính vì vậy mà nhà hàng có thể tự tin đảm bảo về hương vị thơm ngon của từng món ăn. Bên cạnh đó, Lobster Bay có đội ngũ kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp, khách hàng sẽ an tâm khi thưởng thức tại nhà hàng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chi nhánh 484 Nguyễn Tri Phương, Quận 10
Đặc sắc món Tôm hùm Alaska và Sốt Cajun
Tôm hùm Alaska và Sốt Cajun là một trong những món ăn bestseller tại nhà hàng Lobster Bay. Món ăn được đánh giá lạ miệng nhưng vô cùng vừa ăn, có độ béo và cay nhẹ làm thực khách thích thú khi thưởng thức. Đặc biệt, chính bí quyết của sự kết hợp từ 15 loại gia vị cùng công thức phối chế riêng của đầu bếp tại Nhà hàng, sốt làm cho vị hải sản tươi càng thăng hoa hơn, đậm vị hơn.
Combo Hải sản Tôm hùm Alaska sốt Cajun và một số loại hải sản khác
Chia sẻ về sốt Cajun, đại diện phía nhà hàng Lobster cho biết - "Sau thời gian trải nghiệm các món ăn hải sản từ nhiều vùng miền, chúng tôi mong muốn tạo nên một loại sốt độc đáo theo khẩu vị phù hợp với người Việt Nam nhưng vẫn mang nét phá cách trong chế biến, sốt Cajun được ra đời với cảm hứng từ phong cách ẩm thực của các nước Âu Mỹ. Tuy nhiên, để biến tấu sốt Cajun trở nên "thuần Việt", chúng tôi đã khá vất vả thử nghiệm và thay đổi công thức nhiều lần để có được thành quả như hôm nay".
Thực đơn đa dạng tại nhà hàng hải sản Lobster Bay
Ngoài ra, Lobster Bay được thực khách đánh giá cao khi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo đa dạng món ăn từ Tôm Hùm Alaska tươi sống với nhiều phong cách khác nhau. Khách hàng có thể trải nghiệm các món ăn khác nhau hay phong cách khác nhau khi đến với nhà hàng Lobster Bay. Bên cạnh, vedette Tôm Hùm Alaska, nhà hàng còn phục vụ nhiều loại hải sản mang hương vị khác biệt như hàu, cua tuyết, súp bào ngư vi cá,... nhằm phục vụ đa dạng thực khách.
Phục vụ thân thiện từ nhân viên là điều giúp khách hàng thêm yêu quý Lobster Bay
Không chỉ phục vụ tại chi nhánh nhà hàng, Lobster Bay vẫn giữ truyền thông giao hàng tại nhà. Khách hàng chỉ với một cú click chuột và chờ trong thời gian 60 phút, ngồi tại nhà và thưởng thức những món hải sản tươi và đậm vị. Với ý thức về sự phát triển, Lobster Bay nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon nhất không phải chỉ tại nhà hàng mà ngay tại ngôi nhà thân yêu của chính Quý khách.
Lobster Bay hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại:
Nhà Hàng 1: 10B kỳ đồng, Phường 9, Quận 3.
Nhà Hàng 2: 484 Nguyễn Tri Phương, P9, Quận 10.
Số hotline: 1900.066.690 giao hàng tận nơi trong 60 phút
Fanpage: https://www.facebook.com/LobsterBayVN